Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng

Hướng dẫn về cách cải thiện tỷ lệ KD trong Free Fire

Thiết lập một tỷ lệ KD tốt trong Free Fire là rất quan trọng và người chơi luôn khao khát có được chỉ số tốt nhất trong số các đồng nghiệp của họ.

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng

Do đó, người chơi phải phát triển các kỹ năng cụ thể nếu họ muốn thăng tiến qua các  rank đồng thời duy trì các chỉ số tốt trong trò chơi. Bài viết này lag.vn sẽ liệt kê danh sách năm mẹo có thể hỗ trợ người chơi trong việc đảm bảo tỷ lệ KD tốt hơn.

Chơi cùng team

Tạo một đội để chơi cùng có thể có lợi cho những game thủ muốn cải thiện tỷ lệ KD của họ trong trò chơi. Điều này là do người chơi luôn có nguy cơ bị xếp với những đồng đội ngẫu nhiên từ chối phối hợp hoặc giao tiếp hiệu quả.

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng 2

 
Có những người đồng đội đáng tin cậy có thể hồi sinh lẫn nhau và chia sẻ nguồn cung cấp làm tăng đáng kể khả năng sống sót và nhận được Booyah.
 

Cài đặt độ nhạy tối ưu

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng 3

Độ nhạy có tác động đáng kể đến cách người chơi thể hiện tốt trên chiến trường. Ví dụ, họ sẽ có thể kiểm soát độ giật tốt hơn, và điều này sẽ cho phép họ tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Dưới đây là một số cài đặt được đề xuất:

  • Chung: 95 - 100
  • Reddot: 85 - 90
  • Scope 2x: 85 - 90
  • Scope 4x: 80 - 85
  • Scope bắn tỉa: 70 - 75
  • Free Look: 85 - 90

 

 

 

 

 

 

Cải thiện kỹ năng bắn súng

Điều này là hiển nhiên, nhưng lối chơi súng hiệu quả là một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi phải thành thạo nếu muốn giành được số mạng trong một trận đấu. Do đó, người chơi được khuyên nên đến đảo huấn luyện và làm nóng trước khi vào trận đấu.

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng 4

 

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng khu vực chiến đấu để làm sắc nét mục tiêu của họ trong khi cạnh tranh với những người chơi khác.

Triển khai Lựu đạn khói và Gloo Wall

 

Các tiện ích có thể mang lại lợi ích cho người dùng trong nhiều tình huống khác nhau trong Free Fire. Ví dụ, Gloo Walls cung cấp kỹ năng backup rất cần thiết trong các tình huống quan trọng, Lựu đạn có thể được sử dụng để loại bỏ kẻ thù và Lựu đạn khói có thể hỗ trợ người chơi trong việc ngăn chặn tầm nhìn của kẻ thù.

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng 5

Tránh những địa điểm nóng

Free Fire: 5 mẹo tốt nhất để tăng tỷ lệ KD dễ dàng 6

Khuyến nghị cuối cùng trong danh sách này là tránh giảm điểm nóng, và đây là điều mà tất cả những người chơi muốn cải thiện chỉ số của mình trong trò chơi nên làm. Thả xuống một số khu vực nhất định có thể mang lại cho người chơi số mạng, nhưng có một nguy cơ đáng kể là chết trong giai đoạn đầu.

Nếu họ chơi an toàn và chọn điểm hạ cánh ít người hơn, người chơi có cơ hội cao hơn để đến khu vực cuối cùng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang