Top những tựa game Co-op kinh dị trên mobile mà game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình

Những tựa game kinh dị co-op luôn có tính giải trí rất cao mà game thủ có thể cùng trải nghiệm chung với những người bạn của mình

Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight có thể được xem là một trong những tựa game khởi đầu xu hướng game kinh dị sinh tồn có thể chơi cùng với bạn bè. Dù vô cùng thành công ở phiên bản dành cho PC, nhưng vì sự chậm trễ của Behaviour Interactive nên trò chơi này đã không ra mắt trên mobile đúng thời điểm, để rồi bị Identity V chiếm lấy thị phần. 

Dù vậy thì sản phẩm của Behaviour Interactive vẫn là một sản phẩm sinh tồn chất lượng và phiên bản Dead by Daylight Mobile ngay sau khi được ra mắt vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Top những tựa game Co-op kinh dị trên mobile mà game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình

Vẫn với mô hình 1 thợ săn và 4 con mồi sẽ cùng vờn nhau trong một bản đồ sinh tử tự chọn, nhưng khác với phiên bản PC thì những người chơi trên mobile có thể chỉ định trực tiếp ai sẽ là kẻ đi săn, hoặc để cho hệ thống lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Không đánh quá mạnh vào việc sử dụng ma quỷ để hù dọa, thay vào đó thì người chơi sẽ tự trải nghiệm cho mình cảm giác căng thẳng khi bị săn đuổi, để rồi đẩy nỗi sợ lên một mức độ cao hơn nữa.

Identity V

Identity V là một trò chơi cực kì nổi tiếng thuộc thể loại sinh tồn kinh dị với lối chơi co-op cùng với những người chơi online khác trên điện thoại. Đây cũng được xem là một phiên bản gọn nhẹ hơn so với Dead by Daylight Mobile, với lối chơi vẫn giữ được sự hấp dẫn vốn có, khiến cho game thủ không thể nào dứt ra được. Identity V có thể được xem là một hit lớn của NetEase khi có thể nắm bắt được xu thế game kinh dị của game thủ lúc bấy giờ, đặc biệt là khi Dead by Daylight phiên bản PC và Console đang làm mưa làm gió thị trường game toàn thế giới.

Top những tựa game Co-op kinh dị trên mobile mà game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình 2

Không chỉ có lối chơi đặc sắc mà Identity V còn có một nền đồ họa ấn tượng đậm chất comic, đưa người chơi đến khung cảnh của một lâu đài huyền bí, đầy ám ảnh nhưng cũng không kém phần nghệ thuật. Với những bản cập nhật liên tục, từ việc cho ra mắt nhân vật mới hay bản đồ mới sẽ giúp cho những trải nghiệm của game thủ luôn mới mẻ. 

Horrorfield

Dù không có được viếng vang lớn như Dead by Daylight Mobile lẫn Identity V nhưng những gì mà Horrorfield thể hiện cũng rất đáng được chú ý, bao gồm lối chơi kết nối với bạn bè thú vị và những màn hù dọa chất lượng. Nội dung của game cũng không kém những trò chơi kinh dị khác là mấy, khi mà người chơi bị ném vào một nơi không xác định và phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng.

Tất nhiên trò chơi này vẫn yêu cầu sự phối hợp của người chơi để có thể tối ưu hóa được những điểm lợi của từng nhân vật, từ việc câu kéo thời gian cho đến việc chạy trốn khỏi kẻ thù một cách nhanh chóng. Việc trốn thoát ra khỏi nơi kinh khủng đó thành công hay không phụ thuộc nhiều vào sự phối hợp của những người chơi với nhau.

Top những tựa game Co-op kinh dị trên mobile mà game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình 3

Ngoài việc trở thành một người thuộc phe sống sót ra thì người chơi cũng có cơ hội để hóa thân thành một ác nhân săn đuổi những người chơi khác. Có khá nhiều loại sát nhân xuất hiện trong trò chơi này và mỗi kẻ sát nhân sẽ sở hữu một sức mạnh riêng. Sự hấp dẫn của trò chơi này là khó có thể bàn cãi khi Horrorfield sở hữu hàng chục triệu lượt tải về trên Android tính đến thời điểm hiện tại.

Dead Plague: Zombie Outbreak

Cốt truyện của trò chơi này có phần đơn giản khi lấy bối cảnh hậu tận thế, con người phải đối mặt với đại dịch xác sống là hậu quả của sự kiện rò rỉ Dead Plague tại trung tâm nghiên cứu sinh hóa bất hợp pháp nằm trên một hòn đảo nhiệt đới đâu đó tại Thái Bình Dương. 

Top những tựa game Co-op kinh dị trên mobile mà game thủ có thể chơi cùng bạn bè của mình 4

Người chơi sẽ tham gia vào một đội tiên phong chuyên biệt, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ nguy hiểm, mà điển hình là để ngăn chặn sự lây lan của virus. Bạn sẽ phải phối hợp với 3 người chơi khác, xâm nhập vào trung tâm nghiên cứu để thu thập những mẫu DNA, nghiên cứu vaccine chữa trị cũng như là khám phá những bí ẩn đằng sau vụ rò rỉ virus này.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang