Giải thích về cách chơi của Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn trong Free Fire sắp tới

Free Fire được biết đến với việc đẩy nội dung mới vào game liên tục để người chơi thư giãn sau những màn giao tranh điên cuồng trong các trận đấu xếp hạng. Lần gần đây nhất, Free Fire đã tung ra chế độ Đèn Đỏ Đèn Xanh lấy cảm hứng từ series Squid Game nổi tiếng của Netflix. Giờ đây, họ đang giới thiệu một chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn mới , được lấy cảm hứng từ trò chơi Fall Guy nổi tiếng. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức hoạt động của chế độ này.

Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn

Trong chế độ này, bạn và những người chơi khác sẽ điều khiển thú cưng vượt qua các chướng ngại vật khác nhau để về đích.

Đầu tiên, bạn cần phải né những chiếc quạt và chảo đang di chuyển để về đích. Nếu bạn bị bắn trúng, họ sẽ ném bạn trở lại, đôi khi ra khỏi nền tảng và trò chơi sẽ kết thúc. Những chướng ngại vật này không di chuyển nhanh nên không quá khó để né chúng.

Giải thích về cách chơi của Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn trong Free Fire sắp tới

Tiếp theo, bạn phải nhảy qua những tấm ván lướt sóng khổng lồ xoay nghiêng liên tục. Bạn chỉ cần quan sát mô hình di chuyển của chúng một cách cẩn thận và tính thời gian cho bước nhảy của bạn. Thử thách tiếp theo là một hành lang với các nền tảng di chuyển vào và ra. Cách khắc phục là chạy sát vào tường.

Giải thích về cách chơi của Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn trong Free Fire sắp tới 2Giải thích về cách chơi của Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn trong Free Fire sắp tới 3

Đây cũng là cách bạn vượt qua trở ngại tiếp theo. Bạn phải đi qua những khối trụ khổng lồ xoay liên tục. Giữa các trụ này là những chiếc quạt quay khổng lồ.

Giải thích về cách chơi của Chế độ Trợ Thủ Nhào Lộn trong Free Fire sắp tới 4

Trở ngại cuối cùng là đơn giản. Nó chỉ là một bệ nâng lên hạ xuống với một số thanh ngang di chuyển mà bạn chỉ cần nhảy qua.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang