Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire

Sự kết hợp này giúp Chrono mạnh hơn để đẩy thứ hạng trong Free Fire

Chrono, nhân vật trong trò chơi của Cristiano Ronaldo, là một nhân vật thường xuyên được sử dụng trong Free Fire. Anh vẫn giữ được tiện ích đáng kể mặc dù bị giảm sức mạnh một số lần, và nhiều game thủ cũng như tuyển thủ eSport thích sử dụng Chrono.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire

Kỹnăng Time Turner của Chrono gây ra một trường lực, bảo vệ người dùng khỏi 600 sát thương. Tốc độ di chuyển tăng 10% khi kích hoạt và hai hiệu ứng này sẽ chạy trong 5 giây. Có 220 giây hồi chiêu sau khi kết thúc.

Chrono + D-bee + Dasha + Hayato

  • D-bee: Bullet Beats
  • Dasha: Party On
  • Hayato: Bushido

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 2

Bullet Beats phát huy tác dụng khi người dùng vừa bắn vừa di chuyển, tăng độ chính xác và tốc độ di chuyển lên 35% và 15%.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 3

Trong các kết hợp nhân vật, kỹ năng của Dasha rất có lợi vì nó có một loạt các hiệu ứng. Nó dẫn đến giảm 10% độ giật tích lũy và độ giật tối đa, đồng thời giảm sát thương nhận vào khi ngã và hồi phục từ ngã xuống lần lượt là 50% và 80%.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 4
Hayato là thành phần cuối cùng của sự kết hợp này, và Bushido tăng khả năng xuyên giáp của người chơi lên 10% cho mỗi lần giảm 10% máu tối đa của họ.

Chrono + Kla + Antonio + Moco

  • Kla: Muay Thai
  • Antonio: Gangster's Spirit
  • Moco: Hacker's Eye

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 5

Trong những cuộc chạm trán ở cự ly gần, kỹ năng Muay Thái của Kla là hoàn hảo. Nó làm tăng sát thương nắm đấm lên 400 phần trăm, giúp người chơi hạ gục đối thủ của họ một cách nhanh chóng.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 6

Antonio's Gangster's Spirit cho 35 máu khi bắt đầu mỗi vòng, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với chế độ chơi Clash Squad khi người dùng bắt đầu ở mức 235 HP.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 7

 

Kẻ thù được đánh dấu trong tổng số năm giây sau khi bị trúng đòn do Hacker's Eye của Moco. Thông tin chi tiết về địa điểm cũng sẽ được cung cấp cho đồng đội.

Chrono + Jota + Jai + Luqueta

  • Jota: Sustained Raids
  • Jai: Raging Reload
  • Luqueta: Hat Trick

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 8

Trong khi được trang bị kỹ năng Sustained Raids, người chơi sẽ nhận được máu nếu họ dùng súng bắn trúng đối thủ. Hơn nữa, nếu hạ gục được chúng, chúng sẽ nhận được 20% HP.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 9

Khi đối thủ bị hạ gục, khả năng của Jai ​​ngay lập tức làm đầy băng đạn của súng thêm 45 phần trăm. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho vũ khí AR, Pistol, SMG và SG.

Tổng hợp kết hợp nhân vật Chrono để đẩy hạng trong Free Fire 10

Khi người chơi tiêu diệt được khi sử dụng Luqueta, lượng máu tối đa của họ sẽ tăng thêm 25, tối đa là 50, vì vậy việc ghi hai khung lên nhau sẽ nhận được HP tối đa lên đến 250.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang