Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021

Có rất nhiều pet có mặt trong Garena Free Fire.

Mỗi nhân vật sở hữu một khả năng riêng trong Free Fire, và bằng cách sử dụng chúng, người chơi có thể giành được lợi thế trên chiến trường và nhận được Booyah.

Do kỹ năng Drop the Beat của mình, DJ Alok có lẽ là nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi. Khi kích hoạt, một luồng khí được tạo ra có khả năng hồi 5 HP mỗi giây và tăng 15% tốc độ di chuyển. Nó tồn tại trong 10 giây, sau đó thời gian hồi chiêu 45 giây bắt đầu.

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021

Giống như nhân vật, pet cũng có những kỹ năng đặc biệt có thể ảnh hưởng đến lối chơi. Những người sử dụng DJ Alok tìm kiếm vật nuôi tối ưu mà họ có thể kết hợp cùng với nhân vật.

Spirit Fox

Kỹ năng: Well Fed

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021 2

Spirit Fox đứng thứ năm trong danh sách này và là một con pet tốt mà người chơi có thể sử dụng trong Free Fire. Kỹ năng Well Fed của nó khá tiện dụng trong trò chơi vì nó tăng thêm bốn HP khi sử dụng các phép thuật. Sau khi đạt đến cấp độ cao nhất, con số tăng lên 10, có nghĩa là người dùng nhận được 85 máu cho mỗi medkit.

Beaston

Kỹ năng: Helping Hand

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021 3

Beaston là một vật nuôi lý tưởng để sử dụng và nó nâng cao hiệu suất của các vật phẩm có thể ném - lựu đạn, gloo wall, flashbang và lựu đạn khói. Với con pet được trang bị, khoảng cách ném của tất cả các vật phẩm này tăng 10% và ở mức tiềm năng tối đa, nó sẽ trở thành 30%.

Thám tử Panda

Kỹ năng: Panda's Blessings

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021 4

 

Thám tử Panda sở hữu Panda’s Blessing của trong Garena Free Fire, và mỗi lần tiêu diệt sẽ phục hồi bốn điểm máu cho người dùng. Khi pet đạt đến mức kỹ năng tối đa, người dùng sẽ nhận được 10 HP thay thế. Phục hồi sức khỏe trong một trận đấu có thể chứng minh là rất quan trọng.

Mr. Waggor

Kỹ năng: Smooth Gloo

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021 5

Một lựa chọn tuyệt vời khác trong trò chơi là Mr. Waggor, khi không có Gloo Walls, tạo ra một Gloo Wall cứ sau 120 giây do kỹ năng độc đáo của nó. Ở cấp độ kỹ năng ba, cứ mỗi 100 giây lại có một Gloo Wall khi người chơi có ít hơn hai quả gloo wall.

Rockie

Kỹ năng: Smooth Gloo

Free Fire: 5 con pet tốt nhất để kết hợp với DJ Alok vào tháng 11 năm 2021 6

Rockie được cho là con pet tốt nhất mà người dùng có thể triển khai với các nhân vật có khả năng hoạt động, bao gồm cả DJ Alok. Với Stay Chill, thời gian hồi chiêu của kỹ năng kích hoạt trang bị giảm 6%, cuối cùng trở thành 15% ở mức tối đa. Điều này sẽ làm giảm thời gian mà người chơi sẽ phải chờ kích hoạt kỹ năng của Alok.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang