Free Fire: Ngừng mắc những sai lầm này nếu bạn đang cố công nhà

Bạn không được phép mắc sai lầm khi công nhà trong Free Fire. Hãy dừng việc mắc phải những sai lầm chết người này nếu không team của bạn sẽ bị đưa ra sảnh chờ.

Công nhà vội trong Free Fire thường tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó khăn, đặc biệt là khi bạn mắc sai lầm. Bạn cần tránh tất cả những sai lầm ngớ ngẩn để có thể công vào hầu hết các ngôi nhà. Dưới đây là những sai lầm cơ bản bạn nên tránh khi công nhà trong Free Fire.

Không sử dụng smoke để công nhà

Rất nhiều người chơi Free Fire đã lên bảng khi công nhà, trong khi lao kẻ thù đã camp sẵn vì họ không sử dụng smoke để backup và hạn chế tầm nhìn của kẻ thù.

Free Fire: Ngừng mắc những sai lầm này nếu bạn đang cố công nhà

Đó là một sai lầm chết người khi công nhà trong Garena Free Fire vì kẻ thù camp sẵn có thể phát hiện ra bạn qua cửa sổ hoặc ban công. Sau đó, chúng có thể bắn hạ bạn khi bạn đang chạy trên bãi đất trống. Do đó, hãy luôn sử dụng lựu đạn khói khi công nhà.

Đi theo một hướng

Hầu hết người chơi Free Fire đều chọn con đường ngắn nhất để công nhà đang bị chiếm đóng. Sau đó, họ chạy thẳng đến ngôi nhà đó. Nhưng bạn sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng để kẻ thù camp.

Free Fire: Ngừng mắc những sai lầm này nếu bạn đang cố công nhà 2

Để tránh chết một cách đáng tiếc, bạn nên đi lòng vòng và tìm đường an toàn để công. Ví dụ, bạn có thể vào nhà qua các cửa sổ phía sau. Hoặc bạn có thể sử dụng một số lựu đạn smoke để tạo động tác gỉả, sau đó sử dụng Gloo Walls để leo lên tầng hai bằng cửa sổ.

Rush mà không cần ném

Một trong những sai lầm chết người nhất khi công nhà trong Free Fire là thiếu vật ném. Bạn cần có đồ ném để kiểm tra một số góc bí mật, đặc biệt là các góc tường gần cửa sổ.

Free Fire: Ngừng mắc những sai lầm này nếu bạn đang cố công nhà 3

Hầu hết những người camp trong nhà trong Free Fire đều đứng cạnh cửa sổ để bắn kẻ thù tiếp cận ngôi nhà. Để sát thương cho những kẻ camp, bạn nên sử dụng một số lựu đạn frag xuyên qua cửa sổ. Nếu bạn có kỹ năng ném lựu đạn tuyệt vời, bạn có thể hạ gục chúng trước khi lao vào nhà.

Sử dụng vũ khí sai

Bạn có biết khẩu súng nào tốt nhất để công nhà hiệu quả trong Free Fire không? Đó là khẩu súng ngắn. Rất nhiều fragger đang sử dụng SMG và AR để lao vào các ngôi nhà vì họ nghĩ rằng những vũ khí này rất linh hoạt và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần phải hạ gục đối phương càng nhanh càng tốt khi lao vào.

Free Fire: Ngừng mắc những sai lầm này nếu bạn đang cố công nhà 4

Shotgun trong Free Fire là lựa chọn tốt nhất để cận chiến và tiêu diệt nhanh trong khi sát thương của SMG và AR phụ thuộc vào tốc độ bắn và số phát bắn chính xác của chúng.

Rusher trong Squad

Bạn sẽ thất bại trong việc công vào nhà nhà camp nếu tất cả đồng đội vào ngôi nhà bị chiếm đóng. Sai lầm ngu ngốc này có thể khiến cả đội của bạn bị loại. Những kẻ camp có thể nhảy ra khỏi nhà qua cửa sổ và clear cả team của bạn bằng một số lựu đạn frag hoặc mìn. 

Bạn nên để một hoặc hai đồng đội bên ngoài nhà để kết liễu những kẻ camp khi họ nhảy khỏi cửa sổ hoặc tìm đường trốn thoát.

Công vào với lượng HP thấp

Công nhà vội là rất rủi ro vì bạn không biết chính xác vị trí của kẻ camping. Nếu bạn lao vào với thanh HP thấp, đối thủ có thể kết liễu bạn chỉ bằng một viên đạn. . Đó là lý do tại sao các vật phẩm hồi máu rất quan trọng trong chế độ classic của trò chơi battle royale này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang