Liên Quân Mobile: Game thủ không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu skin Tatsumaki

Trang phục Tatsumaki của One Punch Man được đánh giá là một trong những trang phục đắt đỏ bậc nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đang có một màn hợp tác với siêu phẩm One Punch Man để mang đến những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt có chủ đều liên quan đến thương này. Ngoài việc trang phục Saitama được tặng hoàn toàn miễn phí ra thì cũng có 2 trang phục khác được cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ, đó là trang phục Tatsumaki và Genos.

Liên Quân Mobile: Game thủ không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu skin Tatsumaki

Và tất nhiên người chơi Liên Quân Mobile sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu cả Tatsumaki và Genos, bên cạnh một trang phục miễn phí của Saitama. Theo đó thì người chơi Liên Quân Mobile sẽ phải bỏ ra một số quân huy trung bình là 4.000 để có thể sử hữu trang phục Tatsumaki, tương đương với giá tiền khoảng 2 triệu VNĐ.

Liên Quân Mobile: Game thủ không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu skin Tatsumaki 2

Nhưng đối với game thủ thì điều này dường như không quá quan trọng nữa khi mà họ sẵn sàng bò tiền ra để có được một trang phục có ngoại hình lẫn liệu ứng kỹ năng cực kì đặc biệt này. Trang phục Tatsumaki hiện cũng được đánh giá là một trong những skin đắt bậc nhất từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Game thủ không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu skin Tatsumaki 3

Tất nhiên số tiền mà game thủ bỏ ra ít hay nhiều cũng phụ thuộc vào sự may mắn, khi mà có game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng 3.300 quân huy là có được skin rồi. Nhưng có một điều mà ai cũng phải hiểu rõ, đó là bất kì người chơi nào cũng sẽ phải bỏ ra tiền triệu thì mới có cơ hội tậu được cho mình trang phục này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang