Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ

Elite Pass được phát hành vào đầu tháng và hết hạn cho đến cuối tháng. 

Vật phẩm là thứ không thể thiếu trong Free Fire, với việc người chơi muốn kiếm được càng nhiều càng tốt. Thông thường, họ sử dụng Elite Pass như một trong những phương pháp chính để đạt được chúng. Ngoài ra, một số vật phẩm trong vài lượt đi đầu tiên trở nên cực kỳ hiếm.

Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ

 

Elite Pass được phát hành vào đầu tháng và hết hạn cho đến cuối tháng. Những phần thưởng này cung cấp các bộ phần thưởng theo chủ đề cho sự tiến bộ của nó. Free Fire Elite Pass Season 42 mới nhất bắt đầu vào ngày 1 tháng 11, sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 11 và dựa trên chủ đề Inferno Rage.

Free Fire Elite Pass Season 42 sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 11, tương tự như những Mùa trước. Cho đến lúc đó, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, thu thập các huy hiệu.

Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ 2

Ngoài ra, người chơi có thể mua Elite Pass với giá 499 kim cương hoặc Elite Bundle với giá 999  để nhận được tất cả các phần thưởng. Điều quan trọng cần đề cập là người chơi chỉ có thể lấy một trong số chúng và do đó bạn nên đưa ra quyết định của mình một cách cẩn thận.

 

Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ 3

Một số phần thưởng thú vị nhất là 'Burning Horns Bundle' với 50 huy hiệu, '' Ván trượt Beastly Wrath'' với 100 huy hiệu, ''ba lô Beastly Wrath" với 200 huy hiệu và '' gói trang phục Fare Beast'' với 225 huy hiệu.

lag.vn sẽ liệt kê một số vật phẩm có thể sẽ có mặt trong Free Fire Elite Pass Season 43:

  • Grenade Poker Monarch
  • Poker Tyranny Jacket
  • Poker's Tyranny T-Shirt
  • Jeweled Hearts Bundle
  • Poker Monarch Blade

Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ 4

  • Plasma Joker
  • Dummy Monarch Loot Box
  • Balo Poker Monarch
  • Crowned Spades Bundle.

Free Fire: Ngày kết thúc của Elite Pass Season 42 được tiết lộ 5

Đây chỉ là những thông tin rò rỉ, và game thủ sẽ phải chờ xem liệu những vật phẩm này có tìm được đường vào game hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang