PUBG Mobile x Arcane: Sự hợp tác mang đến skin Hextech Crystal SCAR-L mới

PUBG Mobile đã hợp tác với Arcane để giới thiệu một số vật phẩm thú vị mới cho trò chơi.

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành liên quan đến sự hợp tác của hai công ty trên kênh YouTube của PUBG Mobile. Người chơi có thể nhận được skin vũ khí SCAR-L có thể nâng cấp hoàn toàn mới, tên là Hextech Crystal, từ sự kiện này. Skin có giao diện hướng về tương lai và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

PUBG Mobile x Arcane: Sự hợp tác mang đến skin Hextech Crystal SCAR-L mới

Skin Hextech Crystal SCAR-L đã được giới thiệu trên PUBG Mobile với sự hợp tác của loạt phim Arcane. Skin có tông màu xanh vàng tương tự như hình ảnh động có sẵn trong loạt phim Arcane của Riot Games đã được phát hành trên Netflix.

Người chơi có thể mở khóa skin vũ khí từ sự kiện vòng quay may mắn với sự trợ giúp của UC. Dưới đây là các cấp độ nâng cấp khác nhau của da với các đặc quyền khác nhau dành cho người chơi trong game:

Level 1: Khi nâng cấp lv1, người chơi nhận được giao diện cơ bản của súng.

Level 2: Người chơi sẽ cần sử dụng hai nguyên liệu và 85 loại sơn để nâng cấp skin lên cấp độ 2. Ở cấp độ này, người chơi sẽ nhận được một hiệu ứng hoàn thiện đặc biệt.

Level 3: Để nâng cấp skin lên cấp 3, người chơi sẽ yêu cầu ba nguyên liệu và 85 loại sơn. Bằng cách nâng cấp skin lên cấp độ này, người chơi có thể mở khóa dạng nâng cao của skin, cùng với các hiệu ứng đặc biệt.

PUBG Mobile x Arcane: Sự hợp tác mang đến skin Hextech Crystal SCAR-L mới 2

Level 4: Ở cấp độ 4, người chơi có thể tuỳ chỉnh giao diện của súng. Nhưng, bất cứ khi nào người chơi bắn hoặc hạ kẻ thù một hiệu ứng đặc biệt sẽ xuất hiện. Cấp độ này yêu cầu 85 loại sơn và bốn vật liệu.

Level 5: Ở cấp độ này, skin được trang bị một số linh kiện cũng như là hiệu ứng trang trí trông cực ngầu. Người chơi sẽ cần năm nguyên liệu và 85 loại sơn để nâng cấp skin của mình lên lv5.

Level 6: Bằng cách nâng cấp vũ khí lên lv6, người chơi có thể mở khoá giao diện cuối cùng của vũ khí. Nó thay đổi toàn bộ hình thể của SCAR-L, với bộ skin trông đáng kinh ngạc hơn.

Level 7: Ở cấp lv cuối, người chơi nhận được một hòm loot đặc biệt cho skin. Bất kể khi nào người chơi kết liễu đối phương, hòm của kẻ thù sẽ có hình dạng đặc biệt của skin. 

PUBG Mobile x Arcane: Sự hợp tác mang đến skin Hextech Crystal SCAR-L mới 3

Liên minh huyền thoại - Arcane "làm mưa làm gió" trên Netflix

Arcane là một web series hoạt hình được phát triển bởi Riot Games. Bộ phim sẽ có chín tập, với ba tập sẽ được phát hành trong một phần.

Phần 1 được phát hành vào ngày 6 tháng 11, trong khi phần hai và ba sẽ được phát hành lần lượt vào ngày 13 và 20 tháng 11.

PUBG Mobile x Arcane: Sự hợp tác mang đến skin Hextech Crystal SCAR-L mới 4

Arcane có các nhân vật Liên minh huyền thoại nổi tiếng khác nhau trong một cốt truyện tuyệt vời. Phim lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại với ba tình tiết thú vị. Series phim đã được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, và cũng đã được nói đến ở các sự kiện khác.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang