3 cách kết hợp nhân vật Free Fire giúp người chơi nhận được nhiều Booyah hơn

Hãy thử các cách kết hợp nhân vật này trong Free Fire để dễ dàng nhận được Booyah

Các nhân vật trong Free Fire có những kỹ năng độc đáo. Mỗi người đi kèm với những tính năng chủ động hoặc thụ động của riêng nó. Biết cách chọn đúng sẽ giúp người chơi trở nên xuất sắc trong các trận đấu.

Trong khi lựa chọn một nhân vật là chìa khóa thành công, biết cách kết hợp các kỹ năng là một khía cạnh quan trọng. Khi các kỹ năng được kết hợp đến mức hoàn hảo, người chơi có thể thống trị trận đấu một cách dễ dàng.

3 cách kết hợp nhân vật Free Fire giúp người chơi nhận được nhiều Booyah hơn

Đấu súng tầm xa: Chrono + Miguel + Maro + Moco

Sự kết hợp sẽ tập trung vào một lối chơi phòng thủ trong Free Fire. Người chơi thành thạo với sniper sẽ có thể gây sát thương cho đối thủ trong khi vẫn được bảo vệ tốt

Sử dụng Chrono's Time Turner, game thủ Free Fire có thể tự bảo vệ mình khỏi ngọn lửa đang ập đến. Sử dụng Hacker's Eye của Moco từ trong trường lực, đối thủ có thể bị phát hiện và gắn thẻ.

3 cách kết hợp nhân vật Free Fire giúp người chơi nhận được nhiều Booyah hơn 2

Khi thẻ được đặt ở vị trí, Maro's Falcon Fervor có thể được sử dụng để gây sát thương tăng thêm 3,5% cho các mục tiêu bị đánh dấu. Hơn nữa, tùy thuộc vào khoảng cách với đối thủ, sát thương gây ra có thể tăng lên đến 25%.

Tổng cộng, người dùng Free Fire có thể gây tăng 28,5% sát thương cho đối thủ trong các cuộc đấu súng tầm xa. Nếu bị sát thương, chúng có thể nhanh chóng phục hồi HP từ EP lưu trữ có được từ việc loại bỏ nhờ Miguel's Crazy Slayer.
 

Tấn công dồn dập: Skyler + Hayato Yagami + Kelly + Andrew

Sự kết hợp này sẽ rất lý tưởng cho các trận đánh dồn dập trong Free Fire. Những người chơi thích đến gần hành động sẽ có thể lao vào kẻ thù một cách dễ dàng và gây sát thương lớn.

Khi lao thẳng vào kẻ thù trong Free Fire, Kelly's Dash sẽ rất hữu ích khi tốc độ chạy nước rút tăng thêm 6%. Nếu kẻ thù dựng lên các bức tường gloo, Skyler Riptide Rhythm có thể phá hủy chúng một cách dễ dàng.

3 cách kết hợp nhân vật Free Fire giúp người chơi nhận được nhiều Booyah hơn 3

Chắc chắn sát thương được thực hiện trong thời gian gấp rút. Tuy nhiên, nhờ Armor Specialist của Andrew, áo giáp của người dùng sẽ giữ được nguyên vẹn dưới hỏa lực và bảo vệ họ.

 
Một khi các game thủ đã ở đủ gần, việc chuyển sang sử dụng súng ngắn sẽ là điều cần thiết. Đây là nơi Bushido của Hayato Yagami sẽ được sử dụng. Khi HP giảm 10%, xuyên giáp tăng 10%.
 

Bị động và camp: K + Antonio + D-bee + Notora

Không phải ai cũng muốn chiến đấu trong trận đấu Free Fire, vì một số người chơi thích chơi thụ động và đến cuối trận. Mục đích là xoay vòng, tìm ra những chiến lợi phẩm tốt, và sau đó đợi vùng an toàn thu hẹp lại.

3 cách kết hợp nhân vật Free Fire giúp người chơi nhận được nhiều Booyah hơn 4

K đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Master of All của anh ấy sẽ hữu ích cho việc chữa bệnh nhanh chóng. Ngoài khả năng hồi phục, bằng cách sử dụng Antonio Gangster's Spirit, người dùng sẽ nhận thêm 35 HP khi vòng đấu bắt đầu.

Khi bị tấn công, chúng có thể sử dụng D-Bee's Bullet Beats để chạy nhanh hơn đối thủ trong khi gây sát thương.

Người chơi cũng sẽ cần phải giữ một chiếc xe thuận tiện để xoay vòng, cho phép họ tìm thấy chiến lợi phẩm và nguồn cung cấp tốt. Notora's Racer's Blessing có thể chữa lành vết thương cho họ khi họ lái xe, đảm bảo HP đầy trong khi EP hồi phục.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang