Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh (tháng 11 năm 2021)

Chọn những con pet này trong Free Fire để được hỗ trợ chiến thuật, tính năng và hồi máu.

Pet trong Free Fire có thể thay đổi toàn bộ trận đấu. Người chơi nhận được nhiều tính năng đặc biệt, có thể được tận dụng để giành chiến thắng trong các cuộc đấu súng. Ngoài ra, chúng cũng cung cấp hỗ trợ chiến thuật và hồi máu gián tiếp.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021

Tuy nhiên, không phải tất cả pet đều được tạo ra như nhau trong trò chơi. Một số có kỹ năng, trong khi những người khác thì không. Biết cách sử dụng cái nào trong tình huống nhất định sẽ tạo nên sự khác biệt.

 

Thám tử Panda

 

Được hầu hết người chơi yêu mến gọi là Panda, thú cưng này phù hợp nhất với những người chơi hiếu chiến. Kỹ năng của nó, 'Panda's Blessings', giúp người chơi hồi phục 4 HP mỗi lần giết. Ở cấp độ ba, kỹ năng này đạt tối đa 10 HP phục hồi mỗi lần loại bỏ.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  2


Night Panther

 

Night Panther là pet hoàn hảo cho người chơi thích trữ vật phẩm trong Free Fire. Trong khi chơi squad, người chơi sử dụng con pet này có thể mang thêm đồ cho đội. Kỹ năng 'Huấn luyện Trọng lượng' tăng không gian chứa đồ lên 15 ở cấp độ một và tăng lên 45 ở cấp độ tối đa.


Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  3

Spirit Fox

 

Những người chơi dựa vào medkits để hồi máu chắc chắn nên sử dụng Spirit Fox. Kỹ năng 'Well Fed' phục hồi thêm 4 HP trong khi chữa bệnh bằng cách sử dụng bộ hỗ trợ. Điều này tăng lên 10 HP ở cấp độ tối đa.
Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  4

Robo

 

Robo dành cho những người chơi phòng thủ hoặc những người dựa vào các gloo wall. Kỹ năng 'Wall Enforcement' bổ sung một lá chắn 60 HP cho gloo wall. Điều này giúp nó bền hơn trong quá trình chiến đấu. Ở cấp độ tối đa, HP của lá chắn tăng lên 100.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  5

Mr. Waggor

 

Mr. Waggor là con pet dành cho những người chơi dựa trên chiến lược của họ xung quanh các gloo wall. Kỹ năng 'Smooth Gloo' của anh tạo ra một gloo wall cứ sau 120 giây. Ở cấp độ tối đa, khi có ít hơn hai gloo wall trong kho, Waggor có thể tạo ra một gloo wall cứ sau 100 giây.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  6

Falco

 

Những người chơi hung hãn, muốn lao nhanh vào vùng nóng có thể sử dụng khả năng 'Skyline Spree' của Falco. Ở cấp độ 1, tốc độ lượn tăng 15% khi nhảy dù. Tốc độ lặn cũng tăng 25% sau khi dù mở ra. Ở cấp độ tối đa, điều này tăng lên lần lượt là 45% và 50%.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  7

Rockie

Khi nói đến việc hỗ trợ chiến thuật tốt trong Free Fire, Rockie là con pet tốt nhất hiện có. Kỹ năng 'Stay Chill' của anh giảm 6% thời gian hồi chiêu của kỹ năng hoạt động của nhân vật. Thời gian hồi chiêu tiếp tục giảm xuống còn 15% ở cấp độ tối đa.

Free Fire: 7 pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật và chữa bệnh tháng 11 năm 2021  8

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang