Cách đăng ký Free Fire OB31 Advance Server: Link và quy trình đăng ký

Garena đã bắt đầu đăng ký Máy chủ nâng cao OB31 của Free Fire.

Trước khi ra mắt mỗi bản cập nhật Free Fire, Garena đã phát hành Advanced server để người chơi thử nghiệm bản dựng mới. Điều này cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng mới và báo cáo các lỗi hoặc trục trặc cụ thể mà nhà phát triển có thể sửa trước khi phát hành đầy đủ.

Cách đăng ký Free Fire OB31 Advance Server: Link và quy trình đăng ký

 

Bản cập nhật OB31 sắp tới đang đến rất nhanh và gần đây đã có đăng ký cho Advanced server của nó. Tất cả người dùng quan tâm có thể hoàn tất quy trình để đủ điều kiện nhận mã kích hoạt, mã này được yêu cầu để truy cập vào máy chủ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để đăng ký Advanced server OB31 của Free Fire.

Các nhà phát triển đã thiết lập một trang web dành riêng cho Advanced server, nơi người dùng có thể đăng ký. Các cá nhân có thể làm theo các bước được nêu dưới đây để hoàn thành:

Bước 1: Để bắt đầu, người chơi phải di chuyển đến trang web Free Fire Advance Server bằng bất kỳ trình duyệt web nào. Link được cung cấp bên dưới:

Để truy cập trang web Máy chủ nâng cao chính thức của Free Fire: Nhấp vào đây.

Cách đăng ký Free Fire OB31 Advance Server: Link và quy trình đăng ký 2

Bước 2: Là một phần của bước tiếp theo, game thủ có thể nhấn vào tùy chọn “Login Facebook” và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn điền các thông tin chi tiết.

Cách đăng ký Free Fire OB31 Advance Server: Link và quy trình đăng ký 3

Nhập thông tin bao gồm tên, email và số điện thoại.

Bước 4: Cuối cùng, họ có thể nhấn vào tùy chọn “Join Now” để hoàn tất đăng ký Máy chủ nâng cao Free Fire OB31.

 

Sau đó, đơn đăng ký sẽ được gửi để xem xét và chỉ một số người chơi được chọn sẽ được cung cấp mã kích hoạt . Điều này là do Máy chủ nâng cao chỉ có thể chứa một lượng người dùng hạn chế.

Cách đăng ký Free Fire OB31 Advance Server: Link và quy trình đăng ký 4

OB31 Advance Server sẽ chỉ chạy trong một thời gian ngắn. Ngày bắt đầu advanced server là vào ngày 18 tháng 11 và kết thúc vào ngày 25 tháng 11.

Trong thời gian này, người dùng sẽ có thể truy cập vào máy chủ và thử nghiệm mọi thứ mới trong trò chơi. Hơn nữa, người chơi nên lưu ý rằng tiến trình của họ sẽ không được chuyển sang bản phát hành đầy đủ vì đây là máy chủ thử nghiệm.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang