Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40

Hãy xem qua những skin MP40 này trong Free Fire

Engineer MP40

Skin Engineer MP40 có lớp phủ màu xanh mòng két và màu vàng. Skin không có hiệu ứng đặc biệt và tốn 25 kim cương trong Free Fire. Skin mang lại sự đánh đổi đáng kể về các thuộc tính mà hầu hết người chơi có thể bù đắp.

Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40

 
Với cái giá phải trả là tốc độ thay đạn, vũ khí này giúp tăng khả năng nạp đạn và độ chính xác. Mặc dù tốc độ nạp lại chậm hơn có vẻ như là một sự đánh đổi không tốt, nhưng độ chính xác là đáng giá.

Carnival Carnage MP40

Skin Carnival Carnage MP40 nổi bật nhờ màu đỏ rực. Nó có thể được mua với giá 40 kim cương trong Free Fire. Skin mang lại một sự đánh đổi tuyệt vời mà người chơi có thể sử dụng trong khi chiến đấu.

Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40 2

 
Đổi lại tốc độ thay đạn thấp hơn, skin vũ khí mang lại sức sát thương và độ chính xác cao hơn. Người chơi chính xác với vũ khí sẽ có thể tận dụng các thuộc tính này.

Sneaky Clown MP40

Mặc dù có giá 40 viên kim cương trong Free Fire, nhưng skin Sneaky Clown MP40 trông không đẹp mắt. Skin có các tông màu đen và vàng với hầu như không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào đáng chú ý. Tuy nhiên, trong chiến đấu, skin sẽ tỏa sáng.

Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40 3

 

Đổi lại tầm bắn, người chơi sẽ được hưởng tốc độ bắn cao hơn và cỡ băng đạn lớn hơn. Điều này rất tốt cho chiến đấu tầm gần hoặc công nhà.

 

MP40 Mechanical

Skin MP40 Mechanical trông hoàn toàn rực rỡ. Nó có tông màu tím và có tia sét xuyên qua da. Điều này có giá 40 kim cương và có sự đánh đổi thuộc tính hoàn hảo để đánh gần tầm trung trong Free Fire.

Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40 4

 

Đổi lại tốc độ thay đạn thấp hơn, skin mang lại sát thương cao hơn đáng kể và tăng tầm bắn. Điều này là hoàn hảo cho những người chơi muốn sử dụng vũ khí trong các cuộc đấu.
 

New Year MP40

Skin New Year MP40 có giá 40 viên kim cương và rất phù hợp để chiến đấu tầm gần. Skin có nhiều màu sắc trong tự nhiên và mang lại hiệu ứng đặc biệt. Nó hy sinh độ chính xác để tăng sát thương và dung lượng băng đạn.'

Free Fire: 5 skin tốt nhất với sức mạnh tương tự như Cobra MP40 5

Mặc dù độ chính xác đã bị giảm, nhưng sát thương cao sẽ rất hữu ích khi chiến đấu tầm gần. Người chơi sẽ có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang