Có thể tải xuống PUBG New State trên thiết bị Android RAM 3 GB không?

PUBG New State sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị Android RAM 3 GB

PUBG New State là tựa game mới nhất của Krafton, là phần tiếp theo của PUBG Mobile. Đây là một trong những tựa game mobile được mong đợi nhất, với hơn năm triệu lượt tải xuống vào ngày ra mắt. Tựa game có đồ họa cao cấp và lối chơi tương lai, đồng nghĩa với việc ngốn dung lượng nhiều hơn trên CPU.

 

Vì đây là trường hợp, người hâm mộ tự hỏi liệu trò chơi này có thể chạy trên điện thoại di động có RAM 3 GB hay không.

Tựa game battle royale mới nhất mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai nhờ lối chơi năng động và đồ họa hàng đầu. Điều đó đang được nói, trò chơi được tối ưu hóa tốt và không yêu cầu phần cứng hiện đại nhất để chạy.

Nhiều game thủ đang đặt câu hỏi rằng liệu một chiếc điện thoại có RAM 3 GB có thể tải và chạy PUBG New State hay không. Câu trả lời là có, một chiếc smartphone như vậy sẽ chạy game mượt mà mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Có thể tải xuống PUBG New State trên thiết bị Android RAM 3 GB không?

Danh sách yêu cầu hệ thống của PUBG New State chỉ định nhu cầu RAM 2 GB để chạy. Do đó, một chiếc điện thoại di động có RAM 3 GB sẽ tải game và chạy mượt mà mà không gây ra sự cố.

Dưới đây, lag.vn sẽ liệt kê cấu hình yêu cầu đối với PUBG New State dành cho thiết bị Android và iOS :

Đối với thiết bị Android

  • CPU 64 bit
  • RAM 2 GB trở lên
  • Android 6.0 trở lên
  • Vulkan 1.1 trở lên / OpenGL 3.1 trở lên

Đối với thiết bị iOS

  • iOS 13.0 trở lên
  • iPhone 6s trở lên

Đây là những yêu cầu hệ thống tối thiểu được chỉ định bởi PUBG New State. Các thiết bị có phần cứng tốt hơn có thể chạy trò chơi trong cài đặt tốt nhất mà trò chơi cung cấp.

Có thể tải xuống PUBG New State trên thiết bị Android RAM 3 GB không? 2

Giới thiệu về PUBG New State

Đây là một battle royale của tương lai lấy bối cảnh vào năm 2051. Tựa game cung cấp lối chơi năng động cùng với hình ảnh tuyệt đẹp cho trải nghiệm chơi game nhập vai.

Có thể tải xuống PUBG New State trên thiết bị Android RAM 3 GB không? 3

Ngoài ra, PUBG New State có các tiện ích tương lai như máy bay không người lái để giúp người dùng xem xét lại khi đang di chuyển. Tựa game nhằm mục đích kiểm tra kỹ năng của người chơi bằng cách khiến họ thích nghi và thực hiện các chiến lược mới để có lợi thế hơn kẻ thù của họ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang