Phần thưởng PUBG Mobile 1.7 được tiết lộ

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 đã ra mắt.

Krafton đã đẩy phiên bản PUBG Mobile 1.7 mới nhất của mình lên các máy chủ toàn cầu. Người chơi có thể tận hưởng các tiện ích bổ sung mới như tính năng Piggyback, hiệu ứng lựu đạn khói mới, v.v. bằng cách cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 690 MB cho Android và 1,68 GB cho các thiết bị iOS.

Phần thưởng PUBG Mobile 1.7 được tiết lộ

 

Trong bài viết này, lag.vn sẽ xem xét chi tiết các phần thưởng được cung cấp từ bản cập nhật PUBG Mobile 1.7.

Cập nhật phần thưởng

Phần thưởng PUBG Mobile 1.7 được tiết lộ 2

Người chơi PUBG Mobile cập nhật trò chơi của họ lên phiên bản 1.7 sẽ được thưởng hai phiếu giảm giá thùng cổ điển miễn phí.

 
Một sự kiện mới khác cho một nhân vật hoàn toàn mới, Anna, đã được thêm vào trò chơi. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều voucher nhân vật và xu BP từ sự kiện.
 

Phần thưởng cấp

Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng miễn phí bằng cách nâng cấp xếp hạng trong trò chơi. Dưới đây là những phần thưởng bậc nhất cho mùa giải sắp tới của PUBG Mobile:

Bậc bạc

Người chơi sẽ nhận được một mặt nạ và 400 mảnh vỡ bạc miễn phí trong PUBG Mobile phiên bản 1.7. Mặt nạ được gọi là mặt nạ C1S3.

Bậc vàng

Khi đạt đến bậc Vàng, người chơi sẽ nhận được bộ C1S3 và 600 mảnh bạc miễn phí.

Bậc bạch kim

Phần thưởng miễn phí khi đạt đến cấp Bạch kim là một bìa C1S3 và 800 mảnh vỡ bạc.

Bậc kim cương

Khi đạt đến cấp kim cương, người chơi sẽ nhận được skin DBS Shotgun cực ngầu. Skin được gọi là C1S3 DBS-Shotgun.

Phần thưởng Royale Pass

Phần thưởng PUBG Mobile 1.7 được tiết lộ 3

Người dùng cũng có thể có được những bộ trang phục và skin vũ khí tuyệt vời với sự trợ giúp của Royale Pass. Dưới đây là danh sách các phần thưởng RP miễn phí mà người chơi sẽ nhận được trong M5 Royale Pass:

Người dùng cũng có thể có được những bộ trang phục và skin vũ khí tuyệt vời với sự trợ giúp của Royale Pass. Dưới đây là danh sách các phần thưởng RP miễn phí mà người chơi sẽ nhận được trong M5 Royale Pass:

Hạng 15: Người chơi sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc về làn sóng kỳ lạ khi nâng hạng RP của họ lên 15.

Hạng 25: Khi đạt đến Hạng 25, người chơi sẽ nhận được trang phục Polymath màu đỏ và nâu cực kỳ ấn tượng.

Xếp hạng 35: Phần thưởng RP miễn phí của Xếp hạng 35 là một skin súng ngắn S686 trông rất ngầu trong PUBG Mobile phiên bản 1.7.

Hạng 48: Khi đạt Hạng 48, người chơi sẽ nhận được thẻ phòng một ngày miễn phí. Với nó, người chơi có thể tạo các phòng tùy chỉnh không giới hạn trong trò chơi trong 24 giờ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang