5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad

Những nhân vật nữ trong Free Fire này thật tuyệt vời trong chế độ Clash Squad

Chế độ Clash Squad trong Free Fire là một cuộc đấu súng có nhịp độ nhanh. Người chơi có không gian hạn chế để cơ động và các vòng chỉ kéo dài hai phút. Hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt là mục tiêu cuối cùng.

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad

Trong khi nhiều nhân vật phù hợp với nhiệm vụ, một vài lựa chọn nữ nổi bật so với phần còn lại. Nếu game thủ sử dụng chúng phù hợp trong chiến đấu, chiến thắng là điều chắc chắn.

Xayne

Xayne là nhân vật hoàn hảo trong Free Fire cho chế độ Clash Squad. Kỹ năng Xtreme Encounter bùng nổ của cô cho phép đi hết tốc lực và lật ngược tình thế của một cuộc giao tranh một cách dễ dàng.

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad 2

 
Ở cấp độ thường, Xayne tạm thời nhận được 80 HP, với mức tăng 40% sát thương so với tường và lá chắn. Đối thủ sử dụng kĩ năng Chrono hoặc Robo sẽ bị rơi vào tình thế bất lợi. Khi nâng tối đa, kỹ năng gây 100% sát thương lên gloo wall và lá chắn.
 

Moco

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad 3

Moco là vô giá khi nói đến chiến đấu. Sử dụng khả năng Hacker's Eye, cô ấy có thể đánh dấu các mục tiêu trên chiến trường.

Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng chỉ tồn tại trong hai giây. Tuy nhiên, khi tăng tối đa, kẻ địch sẽ vẫn được gắn thẻ trong năm giây.

 

Clu

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad 4

Mặc dù là một nhân vật nữ bị đánh giá thấp trong Free Fire, nhưng Clu lại có một trong những kỹ năng tốt nhất. Sử dụng Các bước truy tìm, cô ấy có thể xác định vị trí của kẻ thù, miễn là chúng không nằm sấp hoặc cúi người.

 
Ở cấp độ tối đa, người chơi mở khóa tiềm năng thực sự của kỹ năng của Clu. Nó có tầm bắn 75 mét, kéo dài trong 7,5 giây và thông tin được chia sẻ với nhóm, cho phép người dùng phối hợp tốt hơn.
 

Kelly

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad 5

Không có nhân vật nào xuất sắc hơn Kelly khi game thủ cần thu hẹp khoảng cách thật nhanh hoặc bỏ chạy để thoát thân. Kỹ năng khiêm tốn của cô, Dash, cho phép người dùng chạy nhanh hơn. Tốc độ chạy nước rút tăng 1% ở cấp độ cơ bản, tỷ lệ này tăng lên 6% ở cấp độ tối đa.

 
Cô là nhân vật nữ hoàn hảo cho những người chơi thích di chuyển nhanh. Nếu sử dụng đúng cách, đối phương có thể dễ dàng bị áp sát.
 

Laura

5 nhân vật nữ xuất sắc nhất Garena Free Fire cho chế độ Clash Squad 6

Laura's Sharp Shooter giúp tăng độ chính xác lên 10% khi phạm vi ở cấp độ cơ bản, điều này rất tuyệt vời cho những người chơi sử dụng vũ khí với phạm vi được trang bị sẵn.

Khi tăng tối đa, độ chính xác tăng lên đáng kinh ngạc 35%. Với độ chính xác cao như vậy, việc hạ cánh bằng đầu để gây sát thương tối đa trở nên dễ dàng.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang