Cách tải xuống Free Fire Advance Server cho bản cập nhật OB31

Bản cập nhật Free Fire Advance Server cho OB31 đã có thể truy cập để tải xuống.

Garena ra mắt Advanced server trước khi phát hành Free Fire bản cập nhật , cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng sắp ra mắt. Phiên bản tiếp theo của tựa game, tức là OB31 gần như đã có mặt ở đây và dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tuần sắp tới.

Cách tải xuống Free Fire Advance Server cho bản cập nhật OB31

 

Tải xuống advanced server cho bản cập nhật OB31 gần đây đã bắt đầu và người dùng có thể cài đặt nó trên thiết bị của họ bằng cách sử dụng tệp APK đã được cung cấp.

Cách tải xuống Free Fire Advance Server cho bản cập nhật OB31 2

Các nhà phát triển đã ra măt tệp APK trực tiếp trên trang web của Advance server. Người dùng có thể truy cập nó bằng cách nhấn vào link sau:

Trang web của Free Fire Advance Server: Nhấp vào đây .

Cách tải xuống Free Fire Advance Server cho bản cập nhật OB31 3

Sau đây là các hướng dẫn để người dùng lấy và cài đặt tệp:

Bước 1: Game thủ cần di chuyển đến trang web chính thức của Free Fire Advance Server bằng link ở trên. Sau đó, họ phải đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook đã được sử dụng để đăng ký.

Cách tải xuống Free Fire Advance Server cho bản cập nhật OB31 4

Bước 2: Khi làm như vậy, các cá nhân sẽ tìm thấy tùy chọn “Tải xuống APK” trên màn hình. Sau khi họ nhấp vào đó, quá trình tải xuống tệp sẽ bắt đầu.

Lưu ý: Tệp APK cho Free Fire OB31 Advance Server có dung lượng 747 MB, có nghĩa là thiết bị của người chơi phải có đủ dung lượng.

Bước 3: Người chơi sẽ được yêu cầu bật cài đặt “Install from Unknown Source" và cài đặt tệp.

Bước 4: Cuối cùng, advanced server Free Fire OB31 sẽ được mở. Sau đó, người dùng có thể nhập Mã kích hoạt để truy cập vào máy chủ thử nghiệm.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang