Rò rỉ Free Fire OB31: Pet Agent Hop mới và Khẩu MAC-10 SMG được trang bị nòng giảm thanh

Free Fire sẽ có MAC-10 SMG và pet Agent Hop mới trong bản cập nhật OB31 sắp tới.

Free Fire OB31 đang ngày càng tiến gần hơn với rất nhiều bản cập nhật và thay đổi mới để người chơi có thể có trải nghiệm mới mẻ. Trong những rò rỉ trước đây, lag.vn đã tiết lộ rằng sẽ có một pet Yeti mới, vật phẩm găng tay Akimbo . Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một vũ khí và pet hoàn toàn mới sẽ có trong bản cập nhật sắp tới.

Agent Hop

Rò rỉ Free Fire OB31: Pet Agent Hop mới và Khẩu MAC-10 SMG được trang bị nòng giảm thanh

Pet Free Fire Agent Hop có một kỹ năng bị động gọi là Bouncing Bonus, mang lại cho người chơi EP bất cứ khi nào khu vực này thu hẹp lại. Dưới đây là chi tiết về khả năng của anh ấy:

  • Phần thưởng nảy cấp 1: Khi vòng bo thu hẹp, người chơi có thể nhận 30 EP.
  • Phần thưởng nảy cấp 2: Khi vòng bo thu hẹp, người chơi có thể nhận 40 EP.
  • Phần thưởng nảy cấp 3: Khi vòng bo thu hẹp, người chơi có thể nhận 50 EP.

Rò rỉ Free Fire OB31: Pet Agent Hop mới và Khẩu MAC-10 SMG được trang bị nòng giảm thanh 2

Nhìn chung, đặc vụ Agent Hop là một pet rất rắn. Vòng bo sẽ bị thu hẹp khoảng 4 đến 5 lần, tức là bạn có thể nhận được khoảng 200 EP đến 250 EP một trận đấu từ con pet này. Con pet cưng này sẽ là nguồn cung cấp EP lớn cho các nhân vật như A124 hay K. Chỉ riêng Agent Hop đã có thể cung cấp đủ EP cho gần như cả trận đấu.

Agent Hop có thể trở thành một trong những con pet mạnh nhất trong Free Fire khi nó được phát hành.

Rò rỉ Free Fire OB31: Pet Agent Hop mới và Khẩu MAC-10 SMG được trang bị nòng giảm thanh 3

Không chắc người chơi sẽ có được con pet này bằng cách nào nhưng theo truyền thống của Free Fire, Agent Hop này có thể sẽ xuất hiện trong một sự kiện nạp tiền. Trong trường hợp đó, người chơi sẽ có thể nhận pet miễn phí bằng cách nạp Kim cương trong Free Fire.

Vũ khí SMG mới MAC-10

MAC-10 SMG mới trong Free Fire có Nòng giảm thanh mặc định. Hầu hết các cuộc giao tranh bạn thực hiện với một khẩu SMG đều là những trận giao tranh tầm gần và đối phương hầu như sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn. Bạn cũng cần phải đủ xa để không xuất hiện trên bản đồ nhỏ khi bạn bắn vào kẻ thù.

Súng được trang bị gắn với scope, báng súng và băng đạn. Không thể thay thế hoặc gỡ bỏ nòng giảm thanh mặc định.

Rò rỉ Free Fire OB31: Pet Agent Hop mới và Khẩu MAC-10 SMG được trang bị nòng giảm thanh 4

MAC-10 có 30 viên đạn trên mỗi băng đạn theo mặc định. Đây là một vũ khí cân bằng với tầm bắn, sát thương và tốc độ bắn tốt. Nó có thể gây 132 sát thương khi bắn vào đầu (không đội mũ bảo hiểm) và 24 sát thương body (không giáp) mỗi lần bắn.

Nhìn chung, đây là một khẩu SMG khá mạnh và thậm chí nó có thể mạnh hơn cả MP40. Tuy nhiên, chúng ta cần đợi nó được phát hành để thực sự xem nó tốt như thế nào. MAc-10 sẽ có sẵn trong cả chế độ Battle Royal và chế độ Clash Squad.

Sẽ có thêm thông tin và rò rỉ về bản cập nhật OB31 trong Free Fire trong những ngày sắp tới khi advance server được phát hành. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang