PUBG New State đạt mốc tải kỉ lục mới nhưng lại bị bão đánh giá 1 Sao từ cộng đồng game thủ

Dù đạt mốc lượt tải trên toàn cầu khá ấn tượng, điểm số đánh giá trên cả App Store và Google Play của PUBG New State lại khá ảm đạm khi chỉ đạt khoảng 3/5 điểm với nhiều lời phàn nàn về cả gameplay, đồ họa và server quá lag so với PUBG mobile cũ.

PUBG New State đạt mốc tải kỉ lục mới nhưng lại bị bão đánh giá 1 Sao từ cộng đồng game thủ

Hiện đã cán mốc hơn 25 triệu lượt tải trên toàn thế giới, PUBG New State hiện đang đứng đầu danh sách game được tải nhiều nhất trên cả Google Play và App Store trên hơn 165 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ả Rập Xê Út... Đặc biệt, dù chỉ ra mắt khoảng 1 tuần nhưng tựa game này được dự đoán có thể sẽ tiếp tục chiếm top lượt tải trong tháng 11 này với độ hot không hề suy giảm.

Tuy nhiên, đáng tiếc thay thì PUBG New State có lẽ vẫn còn khá nhiều thách thức để có thể vượt mặt PUBG Mobile trong cả doanh thu lẫn độ thu hút game thủ cũ sang game mới này. Trên bảng đánh giá hiện tại, PUBG New State chỉ được 2.8/5 điểm trên App Store và 3.7/5 trên Google Play với rất nhiều lời phàn nàn về server game quá lag, game không ổn định, lối chơi game chậm hơn, đồ họa y như cũ và vẫn còn rất nhiều bug nhỏ đáng nói.

PUBG New State đạt mốc tải kỉ lục mới nhưng lại bị bão đánh giá 1 Sao từ cộng đồng game thủ 2

PUBG New State đạt mốc tải kỉ lục mới nhưng lại bị bão đánh giá 1 Sao từ cộng đồng game thủ 3

Để trả lời những câu hỏi của cộng đồng đang rất không hài lòng về sản phẩm mới này, nhà sản xuất điều hành PUBG: New State, Minkyu Park, cho biết “Trong PUBG: New State, chúng tôi nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm nhập vai thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trò chơi sinh tồn trên thiết bị di động. Trong các bản cập nhật tương lai, chúng tôi sẽ làm việc trên các tính năng mới thú vị đồng thời cải thiện độ ổn định, tối ưu hóa và lối chơi của game”.

PUBG New State đạt mốc tải kỉ lục mới nhưng lại bị bão đánh giá 1 Sao từ cộng đồng game thủ 4

Lag.vn hi vọng rằng PUBG New State sẽ thật sự có thể cải thiện và nâng cấp hơn để cạnh tranh với người anh cả PUBG Mobile vẫn còn đang khá nổi và độc chiếm Top doanh thu của mảng mobile và không hề có xu hướng suy giảm. Bên cạnh đó, PUBG Mobile vẫn liên tục bổ sung nhiều chế độ chơi mới và collab kì lạ mà New State không có hoặc khó có thể đấu lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang