Top 5 vật phẩm đẹp nhất trong Free Fire giống Green Criminal Bundle

Ngoài Green Criminal Bundle, tựa game này còn có nhiều vật phẩm quý hiếm với tỷ lệ rơi rất thấp.

Green Criminal Bundle là một trong những vật phẩm hiếm nhất trong Garena Free Fire. Ngoài bộ trang phục này, tựa game này còn có rất nhiều vật phẩm quý hiếm với tỷ lệ nhận rất thấp. Bài viết này lag.vn tiết lộ top 5 vật phẩm hiếm nhất trong Free Fire.

Blue Dino

Blue Dino là một trong những bộ trang phục hiếm nhất được giới thiệu trong Garena Free Fire tính đến thời điểm hiện tại. Nó được giới thiệu trong bộ Incubator mà rất nhiều người chơi muốn có được vì nó thực sự tuyệt đẹp. Người chơi Free Fire cần có đủ mã thông báo cần thiết để đổi lấy gói này. Khi bạn trang bị bộ này, nhân vật của bạn sẽ giống như một chú khủng long đáng yêu.

Top 5 vật phẩm đẹp nhất trong Free Fire giống Green Criminal Bundle

Gloo Ramp

Gloo Ramp là trang phục Gloo Wall hiếm nhất trong Garena Free Fire 2021. Rất khó để có được nhưng người chơi vẫn đang cố gắng để có được skin độc nhất vô nhị này. Nó khác với Gloo Wall hiện có khác trong Free Fire bây giờ vì bạn có thể trèo qua nó. Nhưng Gloo Ramp có thể bao phủ một khu vực nhỏ hơn các bức tường Gloo bình thường trong trò chơi này. Vì vậy, bạn cần sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Top 5 vật phẩm đẹp nhất trong Free Fire giống Green Criminal Bundle 2

Biểu tượng Flower of Love

Flower of Love là biểu tượng cảm xúc hiếm nhất và được mong muốn nhất trong Free Fire. Bạn chỉ có thể nhận được biểu tượng cảm xúc đặc biệt này từ phần thưởng sự kiện nạp tiền theo chủ đề Ngày lễ tình nhân cách đây vài năm. Ngoài ra, nó vẫn chưa được giới thiệu lại trong trò chơi này. Vì vậy, những người mới bắt đầu chơi Free Fire 2021 không thể nhận được Emote hiếm này. Khi bạn sử dụng Emote này, nhân vật của bạn sẽ khuỵu gối phải đồng thời tặng hoa hồng cho người chơi khác.

Skin Blue Flame Draco

Blue Flame Draco là một trong những skin vũ khí được yêu thích nhất trong Free Fire nhờ những hiệu ứng tuyệt vời của nó. Gần đây, bạn đã có cơ hội nhận được skin Evo này từ sự kiện Faded Wheel battle royale. Sau khi có được skin súng này, bạn có thể sử dụng thẻ Dragon Scale để nâng cấp nó cho ngoại hình đẹp hơn và nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn.

Top 5 vật phẩm đẹp nhất trong Free Fire giống Green Criminal Bundle 3

Gói Hip Hop

Gói Hip Hop cũng là một trong những vật phẩm hiếm nhất trong Garena Free Fire 2021. Nó có thể không quá hiếm trong Elite Pass mùa 2 nhưng hiện tại bạn không thể nhận được gói này cho đến khi nó được giới thiệu lại. Bộ trang phục cực ngầu này cũng là một trong những bộ skin mong muốn nhất trong trò chơi này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang