Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất (P.1)

Những tựa game NFT đang là xu thế và có thể là tương lai của làng game thế giới, cũng bởi vì vậy mà game thủ nếu có điều kiện hãy bắt đầu đầu tư từ bây giờ

Những tựa game NFT có thể sẽ là tương lai của ngành công nghiệp game toàn thế giới và những trò chơi này đã sử dụng blockchain để chứng minh quyền sở hữu những tài sản bên trong chúng, đồng thời kiếm lời thông qua việc chơi game mỗi ngày. Những tài sản trong blockchain sẽ được bảo vệ và không thể bị tấn công, sao chép hay đánh cắp được. 

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thử điểm qua những tựa gane NFT cực hot để game thủ có thể bắt đầu đầu tư và thu về lợi nhuận cho bản thân ngay bây giờ

Idle Cyber

Bối cảnh của trò chơi sẽ là vào năm 2088, nơi mà con người sẽ tập hợp lại, bảo vệ bức tường và chống lại những con cyborg hay những con trùm khổng lồ nhằm bảo vệ nền văn minh của nhân loại.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.1

Idle Cyber là một trò chơi được xây dựng trên BSC vô cùng hứa hẹn để game thủ có thể tham gia và kiếm tiền, đồng thời thực hiện những giao dịch và đặt cược NFT một cách dễ dàng. Dự án này hiện đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư bởi tương lai cực hứa hẹn của nó ở thời điểm hiện tại.

Axie Infinity

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam với nguồn cảm hứng được lấy từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng, đồng thời được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những Axies - một sinh vật chủ đạo trong game - và nuôi dưỡng chúng để chiến đấu hay thậm chí là mua bán những con Axies này.

Những phần thưởng mà game thủ có thể thu thập được trong game đó là SLP (Smooth Love Potion) và Token SLP có thể được đổi để lấy những Token Ethereum khác trên những sàn giao dịch phi tập trung như UniSwap hoặc Binance.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.1  2

Trò chơi này hiện tại đã và đang có mặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, iOS, android và Axie Infinity được xem là một trong những dự án được thiết kế tốt nhất về tiền điện tử, với giá trị vốn hóa thị trường là 42 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021.

Gods Unchained

Đây và một trò chơi thẻ bài hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền, cũng như xây dựng cho bản thân một bộ bài đặc biệt. Gameplay của trò chơi này tương tự như những trò chơi thẻ bài truyền thống như Magic: The Gathering hay Hearthstone, kèm theo đó là những tính năng hiện đại cũng như nền đồ họa đẹp mắt hơn hẳn những tựa game cùng thể loại khác.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.1  3

Vì những thẻ bài là tài sản có thể xác minh được trên Ethereum nên hầu hết người chơi đều có thể mua và bán những chiếc thẻ bài của mình như một tài sản thật sự. Thậm chí đã từng có những tấm thẻ bài như Griffith, The Chosen... đã được bán với giá 12.000 USD vào tháng 5 năm 2021.

Crypto Kitties

Được biết đến là trò chơi đầu tiên được xây dựng trên Ethereum và người chơi có thể buôn bán, trao đổi những con mèo của mình, hoặc lai tạo ra những con mèo với những đặc điểm mong muốn, với mã thông báo là ERC-721 không thể phân chia và duy nhất. Game thủ có thể bán những con Crypto Kitties trê những thị trường NFT lớn như opensea.io.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.1  4

Game thủ khi tham gia có thể nhận nuôi một con Crypto Kitties thông qua việc mua trên thị trường hoặc lai tạo 2 con Crypto Kitties lại với nhau. Việc nhân giống cũng sẽ có cơ hội cho phép game thủ có thể mở khóa được những tính năng hiếm.

Không chỉ thế, người chơi còn có thể kiếm phần thưởng thông qua việc tạo ra một bộ sưu tập mèo của riêng mình, đưa chúng vào những trân đấu hoặc cùng giải câu đố với những người chơi khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang