VLTK1M: Võ Lâm Minh Chủ có gì đặc biệt?

Quy tụ hàng ngàn cao thủ, thể thức thi đấu đặc sắc cùng bộ giải thưởng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng đang là những lý do khiến Võ Lâm Minh Chủ trở thành tâm điểm mạng xã hội những ngày qua.

Ngay khi thông tin về Võ Lâm Minh Chủ xuất hiện, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) liên tục bùng nổ với những bàn tán, tranh luận và dự đoán về giải đấu PK liên server lớn nhất trong năm này. Vốn quen thuộc với những nhân sĩ PC khi xưa, Võ Lâm Minh Chủ nay xuất hiện tại VLTK1M chắc chắn vẫn sẽ là sân chơi mà bất kỳ ai cũng mong muốn tham gia.

VLTK1M%20(1).png

Bộ giải thưởng “hàng hiệu” trị giá hàng trăm triệu đồng

Với “chiến lợi phẩm” vô cùng xứng đáng này, Võ Lâm Minh Chủ hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hàng ngàn cao thủ võ lâm. Cùng với danh hiệu cao quý Võ Lâm Minh Chủ mùa đầu tiên, những người chơi xuất sắc đạt top trong giải đấu lần này còn nhận được bộ quà tặng bao gồm cả hiện vật và hiện kim rất giá trị: 100 triệu đồng tiền mặt cho Top 1, 50 triệu đồng cho Top 2, cùng bộ tặng phẩm độc quyền thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho Top 4 mỗi hạng giải.

VLTK1M%20(2).png

Quy tụ hàng ngàn cao thủ khắp chốn Võ Lâm

Theo thông tin từ NPH, Võ Lâm Minh Chủ chính thức khởi tranh từ ngày 24/11 và kéo dài đến ngày 19/12/2021. Để đảm bảo sự cân bằng về tiềm lực và trình độ của tất cả người chơi, giải đấu này được chia thành 2 hạng giải theo thời gian mở server: hạng giải Siêu Cấp dành cho server S1-S50 và hạng giải Cao Cấp dành cho server S51-S102.

Như vậy, hàng triệu game thủ VLTK1M ở 102 server đầu tiên đều có cơ hội tham gia như nhau. Sau Vòng Sơ Tuyển, dự kiến sẽ có trên dưới 2.000 cao thủ các môn phái cùng cạnh tranh với nhau nơi Đấu Trường để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của VLTK1M.

Thể thức thi đấu thú vị và công bằng

Võ Lâm Minh Chủ bao gồm 3 vòng thi: Vòng Sơ Tuyển, Vòng Loại và Vòng Chung Kết. Trong Vòng Sơ Tuyển diễn ra trong ngày 24/11, game thủ sẽ thi đấu tại máy chủ mà mình đang tham gia thông qua tính năng Thi Đấu Môn Phái. 24 người chơi xuất sắc nhất tại mỗi server (Top 1 và 2 mỗi phái) sẽ bước tiếp vào Vòng Loại. Kể từ Vòng Loại trở đi, toàn bộ hoạt động thi đấu của Võ Lâm Minh Chủ sẽ được thực hiện trong Đấu Trường tương ứng của mỗi hạng giải. Vòng Loại diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 28/11, cũng theo hình thức Thi Đấu Môn Phái. Từ đây, Top 24 game thủ xuất sắc nhất mỗi hạng giải (Top 1 và 2 mỗi phái) sẽ tiến thẳng vào Vòng Chung Kết, tiếp tục so tài nhằm tìm ra Võ Lâm Minh Chủ.

https://lh4.googleusercontent.com/9SSCX1-SyjwPzfjEtyC22Gnr7TLel0h9Jt0QcHK2EqTeJQRzPKo_4LRTSN1OBeH6lcRO0fVq7kydhJjVCzVYhe1TzN4XRLjeuvG9S8O8SQgiUHj9CF7NTxAwB-swYL2MMnLb5BHR

Thi Đấu Môn Phái sẽ là hình thức thi đấu chính của Võ Lâm Minh Chủ.

Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ sẽ diễn ra từ ngày 04/12 đến ngày 19/12/2021. Tại đây, Top 24 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chia làm 2 nhánh Thắng (12 Top 1) và Thua (12 Top 2). Người chơi sẽ bốc thăm chia cặp và thi đấu theo lịch trình của Ban tổ chức. Các trận thi đấu tại Vòng Chung Kết đều là “1 vs 1” bằng tính năng báo danh tại NPC Độc Cô Kiếm trong máy chủ Đấu Trường. Vòng Chung Kết sẽ có một lần thi đấu “1 vs 1” vòng tròn tính điểm giữa ba (3) nhân vật tham gia. Sau vòng thi đấu Vòng tròn tính đểm sẽ là các trận đấu “1 vs 1” theo thể thức B.O.3 (thi đấu 3 hiệp; bên nào thắng 2 hiệp là thắng).

Những điều cần lưu ý trước khi “tham chiến”

Khi bước vào Đấu Trường, một số tính năng sẽ bị xóa hoặc đóng như: các tính năng mạnh hóa nhân vật, Kỳ Trân Các, bày bán, giao dịch cá nhân, đấu giá, và các tính năng khác không liên quan đến việc thi đấu Võ Lâm Minh Chủ. Đồng thời, nhân vật sau khi được sao chép (copy) vào Đấu Trường cũng chính là “thí sinh” tham gia trong suốt thời gian còn lại của giải đấu – tất cả các thuộc tính, vật phẩm, thậm chí là tên nhân vật sau khi copy đều không thể thay đổi. Chính vì thế, từ nay đến trước ngày 24/11, game thủ cần tập trung cao độ để “sửa soạn” cho mình hành trang thi đấu tốt nhất: đầu tư trang bị, cân nhắc từng chỉ số, rèn luyện kỹ năng PK…, đảm bảo nhân vật luôn ở trong “trạng thái tốt nhất” trong suốt mùa giải.

VLTK1M%20(4).png

Chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ để đảm bảo nhân vật luôn ở trong “trạng thái tốt nhất” suốt mùa giải.

Cũng cần lưu ý, người chơi phải đăng nhập và tham gia các tính năng, báo danh đúng giờ theo thông báo của BTC thì mới được tính là “đủ tư cách thi đấu”. Trường hợp người chơi không đăng nhập và/hoặc không tham gia đúng tính năng, không báo danh đúng giờ thì được xem là đã từ bỏ quyền tham gia Giải Đấu. Đồng thời, người chơi tự chịu trách nhiệm về thiết bị, kết nối internet để tham gia giải đấu.

Ngoài ra, người chơi sẽ bị loại ra khỏi giải đấu trong các trường hợp sau: Trong các trận đấu 1vs1, người chơi không gây ra sát thương nào lên đối thủ; trường hợp cả hai người chơi trong một trận đấu đều không gây ra sát thương nào lên đối thủ thì cả hai người chơi đó sẽ bị loại; sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng, công cụ (tool) nào để can thiệp vào trò chơi, đặc biệt là trong quá trình thi đấu;… Đừng quên “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng” trước khi tham gia Võ Lâm Minh Chủ tại ĐÂY.

Không đơn thuần là một giải đấu cạnh tranh, Võ Lâm Minh Chủ là sân chơi cao nhất, nơi người chơi khẳng định bản lĩnh, kinh nghiệm và cả danh dự của mình. Chiến thắng hay thua cuộc chính là đáp số cho cả một quá trình phát triển từ trước tới nay, buộc bạn phải có những hướng đi đúng đắn hơn sau này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang