Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30?

DJ Alok vs Dimitri: Nhân vật nào sẽ tốt hơn trong Free Fire?

Các trận đấu xếp hạng trong Free Fire là bài kiểm tra kỹ năng cuối cùng. Toàn bộ tựa game dựa vào kỹ năng của người chơi để vượt trội hơn đối thủ của họ. Mặc dù kỹ năng đóng một vai trò rất lớn, nhưng chiến thắng không thể đạt được nếu không có một nhân vật tốt.

 

DJ Alok và Dimitri cho đến nay là hai trong số những nhân vật xuất sắc nhất cho các trận đấu xếp hạng. Kỹ năng của họ cung cấp hỗ trợ chiến thuật và hồi máu. Nếu sử dụng đúng cách, game thủ có thể đảm bảo một Booyah trong mọi trận đấu.

Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30?

DJ Alok 

 

DJ Alok là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Free Fire. Ngoài Chrono, anh còn được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các trận đấu xếp hạng. Kỹ năng kích hoạt Drop the Beat của anh mang lại hai hiệu ứng buff đáng kể.

Khi kích hoạt, một hào quang dài 5 mét được tạo ra. Người chơi trong bán kính sẽ được tăng 10% tốc độ di chuyển và chạy nước rút. Nó cũng phục hồi 5 HP / giây trong tổng thời gian 5 giây. Thời gian hồi chiêu là 45 giây.

Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30? 2


Ở cấp độ tối đa, bán kính và thời gian hồi chiêu vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, tốc độ chạy nước rút và di chuyển được tăng thêm lên 15%. Hồi máu cũng được tăng lên 5 HP / giây trong 10 giây.
 

Dimitri

Dimitri gần đây đã được thêm vào Free Fire, tạo ra làn sóng trên toàn cộng đồng. Kỹ năng của anh tập trung vào khả năng sống sót và hồi máu. Healing Heartbeat cung cấp hai ưu lợi ích lớn.

Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30? 3

Sau khi kích hoạt, một vùng hồi phục bán kính 3,5 mét được tạo ra trong 10 giây. Người chơi trong bán kính phục hồi 3 HP / giây. Ngoài ra, những người bị đánh gục có thể tự hồi sinh. Thời gian hồi chiêu là 85 giây.

Bán kính vẫn giữ nguyên ở cấp độ tối đa, nhưng thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 60 giây. Kỹ năng này cũng tồn tại lâu hơn và tồn tại trong tổng cộng 15 giây.

DJ Alok vs Dimitri: Chiến đấu

 DJ Alok

Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30? 4
Kỹ năng của DJ Alok tập trung vào khả năng di chuyển và hồi máu. Trong khi chiến đấu, người dùng có thể di chuyển nhanh hơn và hấp thụ một số sát thương mà không bị ảnh hưởng. Nhân vật này đóng vai trò là lớp chiến thuật / người hồi máu trong Free Fire, hoàn hảo để lao vào hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ thù.
 

Dimitri

 

Kỹ năng của Dimitri trong Free Fire tập trung nhiều hơn vào việc hồi máu và sinh tồn. Trong quá trình chiến đấu, nếu đặt tốt, game thủ có thể sử dụng kỹ năng của mình để giúp hồi sinh đồng đội mà không cần phải trợ giúp. Điều này cho phép họ tiếp tục chiến đấu mà không bị cản trở.

Alok vs Dimitri: Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng Free Fire sau bản OB30? 5

Tóm lại, cả hai nhân vật Free Fire đều có công dụng trong trò chơi. Nói nhân vật này tốt hơn nhân vật kia là sai, vì đó phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân.

Tuy nhiên, khi nói đến việc hồi máu, DJ Alok là người chiến thắng. Trong khoảng thời gian nhất định của kỹ năng tương ứng, Alok hồi nhiều cao hơn Dimitri 5 HP. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang