PUBG Mobile 1.7: Mẹo và thủ thuật chơi tốt trong Mirror Island

Mirror Island là một địa điểm nóng trong PUBG Mobile 1.7. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật PUBG Mobile 1.7 Mirror Island mà bạn cần biết.

Mirror Island là một địa điểm  mới trong chế độ Mirror của PUBG Mobile 1.7. Rất nhiều người chơi đang đổ bộ vào đây để chiến đấu và trải nghiệm chế độ chơi mới. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật phải biết hàng đầu để loại bỏ kẻ thù và sống sót trên Mirror Island PUBG Mobile 1.7.

PUBG Mobile 1.7: Mẹo và thủ thuật chơi tốt trong Mirror Island

Làm thế nào để hạ cánh trên Mirror Island

Để có lợi thế hơn kẻ thù trên địa điểm nóng mới Mirror Island, bạn cần phải nhảy ra khỏi máy bay khi nó đến gần hòn đảo. Đây là cách hạ cánh nhanh hơn trên Mirror Island.

PUBG Mobile 1.7: Mẹo và thủ thuật chơi tốt trong Mirror Island 2

 • Mở mini map.
 • Nhấn vào nút Nhảy khi nó cách đảo khoảng 500 mét.
 • Đi đến Mirror Island. Sử dụng phương thức hạ cánh để lướt nhanh về phía hòn đảo này. Đảm bảo tốc độ hạ cánh trên 200km / h.
 • Nhấn vào nút Punch để hủy hoạt ảnh hạ cánh.

Sau khi hạ cánh, bạn loot vũ khí và vật phẩm xung quanh mình ngay lập tức để chiến đấu và hạ gục kẻ thù xung quanh trước khi chúng kịp cướp vũ khí. Người chơi hạ dù sớm hơn cũng có thể bắn hạ và tiêu diệt những đối thủ còn đang nhảy dù trên bầu trời.

Làm thế nào để sống sót khỏi sự hỗn loạn

PUBG Mobile 1.7 Mirror Island hiện đang đầy hỗn loạn khi rất nhiều người chơi vẫn đang trải nghiệm chế độ chơi mới. Do đó, bạn cần phải biết cách sinh tồn khỏi nơi hỗn loạn trên hòn đảo nóng bỏng này nếu muốn giành chiến thắng và nhận được Chicken Dinner.

PUBG Mobile 1.7: Mẹo và thủ thuật chơi tốt trong Mirror Island 3

 • Loot súng và đạn để sẵn sàng phản ứng nhanh nếu đối thủ tấn công.
 • Sau đó, đi đến những tảng đá ở rìa của hòn đảo và leo lên đó để camp và do thám kẻ thù. Đó là một vị trí tuyệt vời để camp trên Mirror Island.
 • Sau khi sẵn sàng chiến đấu, bạn nên chơi xông xáo và xông lên khi có cơ hội chiến thắng. Nếu bạn chết trên hòn đảo này, bạn sẽ hồi sinh trên Erangel / Livik / Sanhok.
 • Cố gắng sống sót và loot tất cả các vật phẩm cần thiết trong vòng 5 phút vì Mirror Island sẽ biến mất sau 5 phút.

Mặc dù bạn sẽ hồi sinh trên mặt đất nếu bạn chết ở Mirror World, hãy cố gắng sống sót nếu không bạn sẽ mất tất cả chiến lợi phẩm khi quay trở lại mặt đất.

Camp gần Mirror Island thứ hai

PUBG Mobile 1.7: Mẹo và thủ thuật chơi tốt trong Mirror Island 4

Có một Mirror Island khác, được gọi là Champion Island, có thể được tìm thấy trên bản đồ nhỏ. Nó xuất hiện sau khi Thế giới Gương đầu tiên biến mất. Bạn có thể cắm trại gần cổng thông tin màu xanh lam, nơi người chơi sẽ được đưa đến Champion Island để lấy chiến lợi phẩm.

Để camp ở đó, bạn cần phải loot nhanh và đến đó sớm. Sau đó, chọn một góc bí mật mà kẻ thù khó có thể phát hiện ra bạn. Nếu bạn chỉ tập trung vào Chicken Dinner, đừng dịch chuyển đến Champion Island. Chỉ cần cắm trại quanh cổng và kiếm một số mạng dễ dàng.

Lựa chọn đồng đội tốt của Đảo Champion

Nếu bạn muốn trải nghiệm Đảo Vô địch, hãy đứng bên trong cánh cổng màu xanh lam để dịch chuyển đến đó. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không bị ngạc nhiên bởi những người camp xung quanh cổng thông tin. Khi đến đảo, bạn sẽ được hóa thân thành anh hùng. Việc lựa chọn anh hùng cũng ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

 • Jayce là hero tốt nhất với OP Hammer. Nó gây sát thương cực lớn với những vụ nổ mạnh.
 • Jinx là một lựa chọn tốt để cận chiến với súng máy và kỹ năng tên lửa chết người của cô ấy.
 • Nếu bạn giỏi giao tranh tầm trung hơn, hãy chọn Caylin và giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch trong giao tranh 1v1. Cố gắng nhắm vào đầu và sử dụng bắn body để có tốc độ bắn cao hơn.
 • VI là lựa chọn tốt nhất để cận chiến bằng nắm đấm mạnh mẽ của mình. Nhưng đó là một sự lựa chọn mạo hiểm vì bạn có thể bị thiệt hại rất lớn khi đến quá gần đối thủ. Chỉ chọn anh hùng này nếu bạn có kỹ năng đấm tuyệt vời.

Đó là một số mẹo và thủ thuật hay nhất để giành chiến thắng trong PUBG Mobile 1.7 Mirror Island mới.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang