5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo

Làm theo các mẹo và thủ thuật đơn giản sau để đến bo cuối trong Free Fire

Việc tiếp cận các vòng bo cuối của trận đấu Free Fire có thể rất khó khăn. Đối thủ được trang bị đầy đủ vũ khí, những người camp khá kỹ và sự sẵn có của nguồn giảm dần khi vùng bo bị thu hẹp. Nhiệm vụ dường như không thể, nhưng nó có thể đạt được.

5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo

Bằng cách làm theo một số mẹo và thủ thuật đơn giản, người chơi sẽ có thể đến các khu vực cuối một cách dễ dàng. Những người đủ kỹ năng thậm chí có thể đảm bảo một Booyah trong quá trình này.

Tìm một tấm ván hoặc giữ một chiếc xe gần để tăng khả năng di chuyển

5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo 2

Chìa khóa để đến được các vòng bo cuối trong Free Fire chính là những phương tiện di chuyển. Có thể đi qua bản đồ nhanh chóng và không bị cản trở có rất nhiều lợi ích. Có hai cách mà người chơi có thể làm điều này. Họ có thể sử dụng một chiếc xe hoặc ván lướt sóng.

 

Cả hai điều này đều có thể dễ dàng tìm thấy trong một trận đấu. Điều này sẽ cho phép người chơi bao quát những khoảng cách rộng lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi một chiếc xe có khả năng bảo vệ tốt hơn khỏi đám cháy, ván lướt sóng có thể được cất trong kho.
 

Kết hợp nhân vật tốt cung cấp khả năng sống sót và các kỹ năng hồi máu

 

Kết hợp nhân vật tốt có thể giảm sát thương là rất quan trọng. Điều này sẽ cho phép người chơi thoát khỏi đối thủ mà không cần phải dừng lại và hồi máu. Có nhiều combo khác nhau có thể được tạo ra. Một ví dụ điển hình về điều này là DJ Alok + Elite Andrew + Antonio + Kelly.

5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo 3

Chọn một vị trí thuận lợi trước khi vòng bo được thu hẹp

 

Điều này sẽ cho phép người chơi đối phó với bất kỳ kẻ tấn công nào sẽ là kẻ tấn công hoặc loại bỏ những kẻ đi lạc vào vòng bo trể.

5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo 4

Loot càng nhiều càng tốt trong thời gian đầu trò chơi

Việc loot nhanh trong trò chơi là cần thiết. Điều này sẽ cho phép người chơi tích trữ vật phẩm. Nếu không có các vật phẩm tiện ích hoặc đồ hỗ trợ, cơ hội sống sót sẽ giảm đáng kể.

Ngoài ra, việc tìm kiếm vũ khí tốt cũng rất quan trọng trong Free Fire. Trong khi mục tiêu là sống sót cho đến các vòng bo cuối, người chơi được khuyến khích loại bỏ các mục tiêu dễ dàng để cải thiện tỷ lệ K / D của họ.
 

Tránh giao tranh nếu kẻ thù có lợi thế

5 mẹo và thủ thuật Free Fire hay nhất để tiếp cận vòng bo cuối ở chế độ solo 5

Nếu đối phương có lợi thế rõ ràng như đất cao hoặc nơi ẩn nấp, người chơi nên tránh lao vào giao tranh. Thay vì đi qua kẻ thù, người chơi nên tìm một con đường xung quanh chúng. Mục tiêu là tồn tại bằng mọi giá.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang