Dungeon Duel - Game đối kháng với gameplay hoành tráng đến từ Nexon sắp ra mắt game thủ

Trong thời gian tới thì Nexon sẽ cho ra mắt một tựa game đối kháng hoành tráng mang tên Dungeon Duel dành cho những người hâm mộ thể loại game này

Dungeon Duel (DNF Duel) là một sản phẩm được Neople và Arc Systerm Works hợp tác sản xuất, trò chơi này cũng sẽ được phát hành bởi Nexon tại Hàn Quốc cũng như là thị trường quốc tế trong thời gian tới. Khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ được trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt cũng như là gameplay cực "cháy" của nó.

Dungeon Duel sẽ là một trò chơi thuộc thể loại đối kháng màn hình ngang, có nhiều điểm tương đồng với những siêu phẩm như Street Fighter, Bloody Roar….Tất nhiên trò chơi này cũng sẽ có nhiều những hoạt cảnh và tương tác độc đáo để trở nên nổi bật hơn so với những siêu phẩm đối kháng từng được ra mắt.

Dungeon Duel - Game đối kháng với gameplay hoành tráng đến từ Nexon sắp ra mắt game thủ

Số lượng nhân vật trong trò chơi là vô cùng đa dạng, sở hữu nhiều lớp nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật sẽ có một phong cách chiến đầu đặc biệt của riêng mình mà game thủ có thể thoải mái lựa chọn. Không chỉ có dàn nhân vật bắt mắt mà kỹ năng của những nhân vật này cũng vô cùng bùng nổ, tạo nên cảm giác hứng khởi cho game thủ.

Dungeon Duel - Game đối kháng với gameplay hoành tráng đến từ Nexon sắp ra mắt game thủ 2

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ học tập cách thực hiện những thao tác kỹ năng, những chuỗi combo tấn công liên quan và luyện tập chúng thật thành thạo để tham chiến vào những chế độ khó nhằn hơn.

Âm thanh trong game cũng là thứ đáng chú ý, khiến cho mỗi combo mà người chơi tung ra trở nên chân thực hơn rất nhiều 

Để biết thêm thông tin về trò chơi, game thủ có thể truy cập vào fanpage của game tại ĐÂY nhé

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang