Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Bản cập nhật OB31 sẽ được phát hành trong vài ngày tới.

Free Fire có các bản cập nhật định kỳ được phát hành vài tháng một lần để giúp tựa game luôn mới mẻ và hấp dẫn. Việc phát hành Free Fire OB31 Advance Server đã mang đến cho game thủ cảm nhận về những gì mà bản cập nhật sắp tới có thể mang lại.

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

 

Các nhà phát triển đã đăng những cái nhìn sơ lược về những gì sẽ được kết hợp với bản cập nhật OB31. Họ cũng đã phát hành tập mới nhất của 'What's Up Free Fire', cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nội dung mới.

Cập nhật Free Fire OB31: Tất cả thông tin chi tiết

Ngày phát hành

 

Một trong những bài đăng trên Free Fire đã tiết lộ rằng bản vá cho Free Fire sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 12 và do đó, người dùng có thể mong đợi điều tương tự đối với Free Fire Max.

Các tính năng / nội dung mới

Phần thưởng của Clash Squad Season 10
Clash Squad Xếp hạng Season 10 sắp tới bao gồm một phần thưởng là trang bị súng lục UMP Vàng và người dùng có thể nhận được trang bị súng này bằng cách đạt được rank Vàng 3.

 

Những thay đổi trong chế độ Lone Wolf

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 2

Chế độ Lone Wolf ban đầu được cung cấp sau bản cập nhật OB29, tức là vào khoảng lễ kỷ niệm bốn năm. Các game thủ hoan nghênh điều này và do đó, các nhà phát triển sẽ thực hiện những cải tiến đáng kể để cải thiện trải nghiệm hơn nữa.

 
Đầu tiên, một quy trình lựa chọn súng đặc biệt sẽ được thêm vào, trong đó một đội sẽ có thể chọn vũ khí cho cả hai bên trong mỗi vòng, làm cho chế độ trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem số liệu thống kê về headshot của họ khi kết thúc trận đấu.

Rank mới trong Battle Royale và Clash Squad

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 3

 

Sau bậc Anh hùng, một bậc mới có tên là Master được thêm vào. Trước đây, nhiều người chơi đã bị giới hạn ở Anh hùng do sự cạnh tranh khốc liệt cho cấp độ Master và sự thay đổi này sẽ cho phép họ so sánh kỹ năng của mình với những người khác.

Ghim vị trí

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 4

 

Với bản cập nhật Free Fire OB31, người dùng có thể dễ dàng đánh dấu mọi thứ trên bản đồ hơn, cho phép tăng hiệu quả giao tiếp của họ trong các trận đấu.

MAC10 mới và điều chỉnh vũ khí

MAC10 là một khẩu SMG hoàn toàn mới được tích hợp vào kho vũ khí khổng lồ, cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong các cuộc giao tranh tầm gần.

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 5

Các vũ khí sau sẽ được điều chỉnh trong bản vá sắp tới

  • SCAR: Buff
  • UZI: Nerf
  • KAR98KL: Buff

Điều chỉnh mã thông báo FF

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 6

Mã thông báo FF sẽ có sẵn trong một ngăn xếp có khả năng là 100 như đã thấy trong Advanced server hơn là các mã thông báo riêng. Ngoài ra, một số điều chỉnh sẽ được thực hiện đối với máy bán hàng tự động.
 

Ký tự thời gian được điều chỉnh

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 7

 

Mặc dù độ bền của khiên Chrono đã được cải thiện, nhưng người dùng sẽ không thể bắn từ bên trong nó, đây là một điểm nghẽn đáng kể. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời gian hiệu ứng kĩ năng cũng đã được tăng lên. Vì vậy, người chơi có thể thấy Chrono trong một vai trò hoàn toàn mới.

Thấy vị trí trên mặt đất

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 8

 

Giờ đây, người chơi sẽ có thể nhìn thấy tên của các địa điểm khi trên máy bay, điều này cho phép họ lập kế hoạch hạ cánh hiệu quả hơn nữa.

Điều chỉnh bản đồ Clash Squad

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 9
Bản cập nhật Free Fire OB31 sẽ thực hiện các thay đổi trong Học viện và Nhà máy trong các trận đấu của Clash Squad để mang lại sự cân bằng tổng thể tốt hơn.

Các thay đổi của Free Fire Max

Cập nhật Free Fire OB31: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 10

Đồ họa của Free Fire Max sẽ nhận được bản cập nhật và người dùng có thể trải nghiệm trò chơi ở tùy chọn cực cao. Sẽ có một số cải tiến trong các lĩnh vực hoạt ảnh và nâng cao hình ảnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang