5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State

Một số khẩu súng tệ nhất trong PUBG New State.

PUBG New State là một game battle royale trên di động cực kỳ nổi tiếng của Krafton. Kể từ khi trò chơi ra mắt, người chơi đã thử nghiệm với nhiều loại vũ khí khác nhau để tìm ra tải trọng lý tưởng giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi.

Trong PUBG New State, cũng giống như mọi trò chơi battle royale khác, điều cần thiết là phải chiến đúng cách để giành chiến thắng trong trò chơi. Mặc dù PUBG New State cung cấp nhiều loại súng khác nhau phục vụ cho phong cách chơi của từng người, nhưng có một số vũ khí không nên chọn trừ khi không còn sự lựa chọn nào khác.

5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State

 
Tiêu chí để lựa chọn chúng là hiệu suất và sự sẵn có của một giải pháp thay thế tốt hơn. Ngoài ra, danh sách này không có thứ tự cụ thể.


M249

5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State 2

 
Nhìn chung, LMG không phải là loại vũ khí được ưa thích trong PUBG New State. Nó cực kỳ nặng, giảm tốc độ và thời gian tải lại rất lâu. Người chơi PUBG New State có thể tìm kiếm một khẩu súng trường tấn công để thay thế.
 

PP-19 Bizon

5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State 3

 

PP-19 Bizon là một khẩu SMG có tốc độ bắn nhanh chóng mặt. Nhưng nó không hoạt động tốt về độ chính xác và sát thương mỗi lần bắn. Một thay thế tốt hơn cho điều này sẽ là Vector. Nó có độ giật cực thấp và tốc độ bắn cao với lượng sát thương khá trên mỗi phát bắn, khiến nó có khả năng gây sát thương cực lớn trong các cuộc đấu súng tầm gần.
 

S686

Vũ khí này trong PUBG New State là một khẩu súng ngắn hai nòng có thể gây sát thương khá mạnh. Nhưng nó có thời gian nạp đạn lâu khủng khiếp, có thể tạo lợi thế cho kẻ thù trong một cuộc đấu súng. Thay vào đó, người chơi PUBG New State có thể nhặt S12K, một khẩu súng ngắn tốt hơn nhiều, gây nhiều sát thương hơn và có thời gian thay đạn nhanh hơn.

Súng lục

5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State 4

 

Nhìn chung, súng lục không phải là loại vũ khí mà người chơi ưa thích. Thời điểm duy nhất người chơi nên cân nhắc nhặt những vũ khí này là khi hạ cánh và không có bất kỳ vũ khí nào khác để nhặt. Dòng này có thể được sử dụng cho các cuộc đấu súng đầu game khi kẻ thù đang cố gắng loot và chưa có vũ khí.

AUG

5 khẩu súng cần tránh trong PUBG New State 5

AUG không phải là khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG New State. Nó có khả năng kiểm soát độ giật khá tốt và gây sát thương khá cho mỗi lần bắn. Nó không phải là một vũ khí khủng khiếp, nhưng trò chơi cung cấp các lựa chọn thay thế tốt hơn cho cơ sở người chơi của nó. Người chơi nên cân nhắc sử dụng Groza hoặc Beryl M762 thay vì AUG. Những vũ khí này rất dễ sử dụng và gây ra nhiều sát thương, khiến chúng trở thành một lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều so với AUG.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang