Tại sao xếp hạng của PUBG New State lại thấp trên Play Store và App Store?

Lý do khiến PUBG New State xếp hạng thấp trên Cửa hàng Play và App Store

PUBG New State là tựa game mới nhất của Krafton hứa hẹn lối chơi năng động và đồ họa hàng đầu. Nhưng tựa game đã không có một khởi đầu lý tưởng như các nhà phát triển mong đợi. Việc ra mắt toàn cầu đã bị trì hoãn vài giờ do sự cố server.

Tại sao xếp hạng của PUBG New State lại thấp trên Play Store và App Store?

Trong khi các nhà phát triển nhanh chóng tìm kiếm các bản sửa lỗi và tung ra các bản cập nhật vá lỗi, cơ sở người chơi tiếp tục gặp phải các vấn đề do lỗi gây ra.

PUBG New State đã nhận được xếp hạng kém trên cả Play Store và App Store. Trong khi người chơi phàn nàn về nhiều lỗi và trục trặc, có một số vấn đề thường gặp trên phần đánh giá của tựa game. 

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người chơi liên tục phàn nàn là khả năng hiển thị kém. Thiết kế và màu sắc của trò chơi khiến cho việc xác định kẻ thù trở nên khó khăn ngay cả khi chúng ở gần. Người chơi phải dựa vào các tín hiệu âm thanh và chỉ dẫn trên bản đồ thu nhỏ để xác định vị trí của kẻ thù.

Tại sao xếp hạng của PUBG New State lại thấp trên Play Store và App Store? 2

Một loạt các phàn nàn khác xoay quanh việc tối ưu hóa trò chơi. Một số lượng lớn người chơi có điện thoại di động với RAM 8GB, điều này rất tốt cho một trò chơi như PUBG New State. Thật không may, tốc độ khung hình không vượt quá 60 khung hình / giây, có thể hơi thay đổi đối với những người đã quen chơi game ở 120 khung hình / giây. Những người chơi tương tự cũng nhận thấy mình bị lag khá thường xuyên mặc dù máy chủ đã được bảo trì và cập nhật.

Tại sao xếp hạng của PUBG New State lại thấp trên Play Store và App Store? 3

Nhiều người chơi cũng thích chơi với con quay hồi chuyển Tuy nhiên, độ nhạy của con quay trong PUBG New State không quá chi tiết hoặc chính xác như người chơi mong muốn. Ngoài ra, cộng đồng cũng phàn nàn về âm thanh của trò chơi. Một số người chơi không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào khi kết nối tai nghe có dây với điện thoại di động của họ. Ngoài ra còn có một lỗi cắt hoàn toàn âm thanh khi bật micrô.

Rõ ràng PUBG New State có một biển lỗi cần được fix. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã làm rất tốt trong việc tích cực tương tác với cộng đồng và chấp nhận phản hồi. Tựa game có một đội ngũ đang làm việc chăm chỉ để sửa các lỗi và trục trặc để cải thiện việc trải nghiệm các game thủ của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang