Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất (P.2)

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào một tựa game NFT thì những cái tên dưới đây đáng để bạn cân nhắc thử nghiệm

Illuvium

Illuvium được biết đến như là một trò chơi RPG thế giới mở, được xây dựng dựa trên Ethereum Blockchain và những phần thưởng mỗi khi chơi game có thể giúp cho game thủ có thể kiếm được tiền. Nhờ vào việc tích hợp với công nghệ Immutable X nên người chơi có thể trỉa nghiệm, truy cập không mất phí và có thể thoải mái khai thác cũng như là nhận những giao dịch tức thì. Tất cả những điều trên đều diễn ra đồng thời và game thủ vẫn sẽ có thể giám sát tài khoản của mình một cách an toàn nhất.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.2

Trò chơi này cũng tích hợp với lối chơi RPG truyền thống, với những cơ chế chiếu đấu chống lại những con quái vật tương tự như những tựa game Autobattler nổi tiếng. Illuvium được ấn định sẽ ra mắt trong năm 2022.

The Sandbox

Đây là một metaverse được tạo ra với mục đích đó là cho phép người chơi gầy dựng một cơ ngơi của riêng mình và kiếm tiền từ đó. Khi tham gia vào The Sandbox thì người chơi sẽ có thể sở hữu đất, chơi trò chơi hoặc xây dựng một thế giới của riêng mình. Game thủ có thể kiểm soát một thế giới ảo khổng lồ với tư cách là một nhà sưu tập, một nghệ sĩ hoặc đơn giản là một người chơi bình thường đang phiêu lưu vào thế giới của metaverse.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.2  2

Được xây dựng trên mạng Ethereum nên Sandbox cũng có một đồng tiền điện tử riêng của mình, được đặt tên là Sand.

Sandbox được đánh giá là một trong những metaverse lớn của thị trường tiền điện tử thế giới và trò chơi này đã phát triển cho mình một trình chỉnh sửa riêng, từ đó có thể tái tạo và mô phỏng hình ảnh động, trở thành một phiên bản tương lai của công nghệ blockchain. 

Alien Worlds

Alien Worlds là một NFT DeFi metaverse mô phỏng về cuộc chiến giữa những người chơi với nhau với hi vọng có thể tìm thấy và khám phá những hành tinh mới. Đây chính là tiền đề để cho người chơi có thể tìm kiếm và cạnh tranh với nhau Trillium (TLM), thứ được xem là đồng tiền chính của game mà game thủ cần thu thập càng nhiều càng tốt.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.2  3

Crypto-Snake

Một trò chơi đơn giản lấy nguồn cảm hứng từ huyền thoại Rắn Săn Mồi cổ điển, theo đó thì con rắn của bạn sẽ ăn những đồng tiền điện tử trên Binance Smart Chain (BSC) blockchain. Một con thú cưng có chỉ số càng lớn thì người chơi sẽ càng tiêu thụ nhiều tiền hơn và bạn cũng có thể sử dụng tiền này để nâng cấp những con rắn của mình, tạo điều kiện kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.2  4

Neon District

Một trò chơi hành động mà hầu hết những vật phẩm được mua bán trong đây đều được xây dựng trên blockchain. Những giao dịch trong game đều do người chơi quyết định và giá cả sẽ là sự đồng thuận giữa người mua và người bán, với đơn vị tiền tệ trong game là Neon. Không chỉ để mua bán mà đồng tiền Neon còn có thể được dùng để nâng cấp cho nhân vật của người chơi.

Điểm mặt những tựa game NFT đáng để game thủ tham gia đầu tư nhất P.2  5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang