Free Fire: Thời gian phát hành bản cập nhật OB31 được tiết lộ

Phiên bản trước, được gọi là bản cập nhật OB30 , đã được phát hành vào cuối tháng 9 và bao gồm một lượng đáng kể nội dung mới.

Free Fire nhận được các bản cập nhật thường xuyên vài tháng một lần để cải thiện chức năng của nó. Phiên bản trước, được gọi là bản cập nhật OB30 , đã được phát hành vào cuối tháng 9 và bao gồm một lượng đáng kể nội dung mới.

Free Fire: Thời gian phát hành bản cập nhật OB31 được tiết lộ

 

Người chơi đã rất mong đợi bản cập nhật OB31 sắp tới. Dưới đây là một số thông tin về bản update OB31 mà lag.vn tìm hiểu được. 

Khi nào thì bản cập nhật Free Fire OB31 dự kiến ​​sẽ được phát hành?

Đây là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng game nhưng các nhà phát triển vẫn chưa xác định ngày phát hành cho bản cập nhật OB31 tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đã có một mô hình trên các bản phát hành trước, tức là chúng đã được ra mắt một ngày trước khi kết thúc Mùa xếp hạng của Clash Squad và Gold Royale.

Free Fire: Thời gian phát hành bản cập nhật OB31 được tiết lộ 2

Xem xét rằng mùa giải hiện tại và Gold Royale sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, có thể bản cập nhật OB31 có thể cập bến vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, tức là khoảng ba tuần nữa.

Thời gian tạm dừng bảo trì sẽ xảy ra vào ngày vá lỗi và người dùng sẽ không thể kết nối mạng vào thời điểm đó. Bảo trì thường diễn ra từ 11h30 sáng đến 19h30 (giờ Việt Nam).

Free Fire: Thời gian phát hành bản cập nhật OB31 được tiết lộ 3

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là giả định và Garena sẽ tiết lộ ngày phát hành thực tế trong những tuần tiếp theo, vì vậy người chơi nên chú ý theo dõi.

Ngoài ra, một bản advanced server của Free Fire rất có thể sẽ được cung cấp trước khi OB31 được phát hành, cho phép người dùng thử các tính năng mới trước khi chúng chính thức được tích hợp.

Vì máy chủ thử nghiệm có thể chứa một số lượng hạn chế người chơi, nên chỉ một số game thủ sẽ được cấp quyền truy cập.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang