Ragnarok Battle Academy Mobile thông báo mở cửa thử nghiệm ngay trong tháng 12 này

Thời điểm mà Ragnarok Battle Academy Mobile đến được tay game thủ đang đến rất gần

Trong một thông báo mới nhất đến từ hãng Gravity cho biết tựa game Ragnarok Battle Academy Mobile sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm tại khu vực SEA, nhưng ban đầu thì chỉ có mỗi Phillipines là quốc gia đầu tiên được chạm tay vào tựa game này, cũng như là trò chơi chỉ tạm giới hạn bản test cho người dùng Android mà thôi.

Ragnarok Battle Academy Mobile thông báo mở cửa thử nghiệm ngay trong tháng 12 này

Cũng như một thông tin được một fanpage tại Thái Lan chia sẻ thì Ragnarok Battle Academy mở cửa thử nghiệm trên cửa hàng ứng dụng Philippines, chỉ dành cho Android, bắt đầu vào luc 16 giờ, ngày 02 tháng 12 năm 2021.

Được biết Ragnarok Battle Academy Mobile là một trò chơi được xây dựng theo phong cách chiến đầu sinh tồn tương tự như những trò chơi Battle Royale nổi tiếng hiện tại. Người chơi khi tiến vào một bản đồ sẽ phải tìm kiếm trang bị, vũ khí và học thêm các kỹ năng nhằm tiêu diệt những người chơi khác, để rồi người cuối cùng sống sót sẽ là người chiến thắng.

Bối cảnh của game sẽ là vào thời Trung cổ tại châu Âu, mang đậm chất cổ tích quen thuộc từng xuất hiện nhiều trong series Ragnarok. Người chơi cũng có thể du hành đến nhiều vùng đất khác nhau, gặp gỡ những NPC lẫn người chơi khác trên chuyến hành trình của mình.

Ragnarok Battle Academy Mobile thông báo mở cửa thử nghiệm ngay trong tháng 12 này 2

Những nhân vật của người chơi sẽ được thể hiện theo phong cách 3D vô cùng đáng yêu, gần gũi tương tự như những phần game Ragnarok trước đây. Không chỉ thế, game cũng có thêm những chế độ chơi khác, đáng chú ý nhất chính là tổ đội sinh tồn để đưa bạn và những người đồng đội trở thành những người chiến thắng cuối cùng.

Được biết phiên bản thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 08/12 và những thông tin chi tiết về game sẽ được Lag.vn liên tục cập nhật đến game thủ trong thời gian sớm nhất.

Để đăng kí sớm Ragnarok Battle Academy Mobile thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang