Các thay đổi vũ khí Free Fire OB31: Súng mới MAC10, SCAR, M60 ... Và hơn thế nữa!

Trong bài viết này, lag.vn sẽ phân tích những thay đổi của vũ khí Free Fire OB31 để xem đâu là vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật mới này.

Bản cập nhật tháng 12 của Free Fire OB31 sẽ cập bến sau vài giờ nữa. Bản cập nhật sẽ mang lại rất nhiều thay đổi cho vũ khí và trang bị. Trong bài viết này, lag.vn sẽ phân tích những thay đổi của vũ khí Free Fire OB31 để xem đâu là vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật mới này.

Vũ khí mới MAC10

Các thay đổi vũ khí Free Fire OB31: Súng mới MAC10, SCAR, M60 ... Và hơn thế nữa!

MAC10 sẽ là sự bổ sung mới nhất cho lớp SMG trong bản cập nhật này. Với nòng giảm thanh mặc định, MAC10 có thể dễ dàng xuyên thủng kẻ thù mặc áo giáp nặng.

  • Sát thương cơ bản: 24
  • Tốc độ bắn: 0,09
  • Đi kèm với một bộ giảm thanh được gắn sẵn.

Cân bằng vũ khí Free Fire OB31

Các thay đổi vũ khí Free Fire OB31: Súng mới MAC10, SCAR, M60 ... Và hơn thế nữa! 2

Phạm vi nerf SMG

  • MP5 - Phạm vi hiệu quả -3%
  • UMP - Phạm vi hiệu quả -5%
  • MAG-7 - Phạm vi hiệu quả -3%
  • Thompson - Phạm vi hiệu quả -3%
  • UZI - Phạm vi hiệu quả -5%

Các loại vũ khí trên quá hiệu quả trong chiến đấu tầm xa, khiến các loại vũ khí khác trở nên vô dụng. Đây là lý do tại sao Garena quyết định giảm tầm bắn hiệu quả của chúng - để các vũ khí khác có cơ hội tỏa sáng. Nhìn chung, đây là một đợt giảm sức mạnh lớn đối với tất cả các SMG phổ biến.

UMP và XM8 Thời gian nạp lại: + 5%

Với thời gian nạp đạn tăng lên, người chơi sẽ có cơ hội tốt hơn để thu hẹp phạm vi chống lại những đối thủ sử dụng những vũ khí này.

Các vũ khí được buff Free Fire OB31

Dưới đây là những vũ khí được buff trong FF Ob31.

Các thay đổi vũ khí Free Fire OB31: Súng mới MAC10, SCAR, M60 ... Và hơn thế nữa! 3

Độ giật SCAR: -10%

SCAR có độ chính xác thấp hơn các AR khác và nhìn chung không được ưa chuộng. Đây là lý do Garena quyết định buff vũ khí để nó có độ chính xác cao hơn sau những lần bắn đầu tiên.

Độ giật của M60 trong Chế độ súng máy: -30%

Rõ ràng, phần thưởng Chế độ súng máy của M60 vẫn còn quá yếu. Phép bổ trợ này cho phép người chơi chính xác hơn trong khi sấy với vũ khí này.

MP5-X Tốc độ bắn: + 5%

Là một trong những khẩu súng hiếm nhất trên bản đồ, MP5-X hoạt động khá kém so với các khẩu SMG hàng đầu khác. Lần buff RoF bổ sung này sẽ giúp nó có cơ hội lớn hơn trong các vòng chung kết.

Kar98k Tốc độ bắn: + 10%

Kar98k hiện là xạ thủ yếu nhất trong game do tốc độ bắn chậm. Điều này làm cho việc ghi nhiều cú bắn trở nên khó khăn.Tăng tốc độ bắn OB31 có thể khắc phục vấn đề đó và làm cho súng khả thi hơn ở tầm xa.

Xuyên giáp Groza + 20%

Mặc dù Groza là một vũ khí airdrop, nhưng nó không mạnh hơn nhiều so với các khẩu AR thông thường. Đây là lý do tại sao Garena tăng cường hiệu quả của vũ khí đối với giáp trong bản vá này để nó hoạt động tốt hơn về cuối trận.

Các thay đổi khác

Các thay đổi vũ khí Free Fire OB31: Súng mới MAC10, SCAR, M60 ... Và hơn thế nữa! 4

Đã điều chỉnh thời gian hoán đổi vũ khí

Điều này có nghĩa là bây giờ rút một khẩu súng lớn như súng bắn tỉa sẽ chậm hơn. Mặt khác, các vũ khí nhỏ hơn như SMG hoặc Pistols luôn nhanh nhất. Thời gian hoán đổi vũ khí bây giờ sẽ thay đổi tùy theo loại vũ khí đang được sử dụng.

Các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi flashbang giờ đã hiển thị rõ ràng hơn

Trước đây, hầu như không thể biết được kẻ địch có bị ảnh hưởng bởi flashbang hay không. Bản vá này sẽ chỉ số mạnh hơn cho tất cả các bên để phát hiện những người chơi chớp nhoáng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang