Tower of God M: The Great Journey - Tựa game phỏng theo bộ anime cùng tên giới thiệu gameplay hấp dẫn

Sử dụng cốt truyện và thế giới xung quanh bộ Manhwa Tower of God nổi tiếng, tựa game Tower of God M: The Great Journey đã được giới thiệu trong sự kiện G-star 2021 mới đây với gameplay đầy triển vọng cho fan hâm mộ.

Tower of God M: The Great Journey - Tựa game phỏng theo bộ anime cùng tên giới thiệu gameplay hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết, Tower of God là một trong những Manhwa khá nổi tiếng với hơn 4.5 tỷ lượt đọc với fan hâm mộ trên toàn thế giới. Với danh tiếng khá rộng rãi này, Tower of God M: The Great Journey đã được giới thiệu trong sự kiện G-Star 2021 với trailer khá hấp dẫn và bám sát cốt truyện mà mọi người yêu thích.

Theo miêu tả, Tower of God M: The Great Journey sẽ là một tựa game nhập vai theo phong cách đồ họa 2D màn hình ngang mang tính chiến lược. Các nhân vật quen thuộc trong bộ manhwa này cũng được xuất hiện và giao nhiệm vụ cho người chơi, với nhiệm vụ chính của các game thủ sẽ khám phá theo các tầng trong tòa tháp và leo tháp đúng như trong bộ truyện này.

Với hứa hẹn sẽ là "một tựa game chất lượng đồ họa cao để kể lại câu chuyện nguồn gốc và đầy cảm xúc của Tower of God", hãy cùng chờ đợi xem Tower of God M: The Great Journey sẽ có được thành công như bộ webtoon đã giành được trong thời gian qua hay tiếp tục lại là một bom xịt chuyển thể từ truyện/anime sang game để kiếm thêm tiền thôi.

Tower of God M: The Great Journey - Tựa game phỏng theo bộ anime cùng tên giới thiệu gameplay hấp dẫn 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang