Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31

Các nhân vật Free Fire này sẽ thống trị trò chơi sau bản cập nhật OB31

Chrono, kẻ săn mồi đỉnh cao của Free Fire, sẽ bị giảm sức mạnh lớn sau bản cập nhật OB31 . Mặc dù những lần giảm sức mạnh trong quá khứ đã làm giảm khả năng chiến đấu của anh, nhưng cũng không làm mất đi sức mạnh của Chrono. Tuy nhiên, tất cả những điều đó sắp thay đổi.

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31

Sau khi bản cập nhật xuất hiện, trường lực của Chrono sẽ đóng vai trò phòng thủ hơn là tấn công. Điều này sẽ tạo ra một khoảng trống năng lượng mà các nhân vật khác sẽ lấp đầy. Câu hỏi duy nhất là, "Nhân vật nào có khả năng thay thế Chrono sau khi anh ta bị giảm sức mạnh?"

 

DJ Alok

DJ Alok là một cựu binh của Free Fire. Khả năng kích hoạt "Drop the Beat" của anh ấy là một trong những năng lực mạnh nhất trong trò chơi. Khi được kích hoạt, nó tạo ra một vầng hào quang dài 5 mét kéo dài tổng cộng 10 giây.

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31 2
Những kẻ trong phạm vi của nó được tăng 15% tốc độ di chuyển và hồi 5 HP / giây. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 45 giây, khiến nó có thể gây chết người trong giao tranh vì nó có thể được tái sử dụng nhanh chóng.
 

Hayato Yagami

Hayato là một nhân vật hung hãn gần như hoàn hảo trong Free Fire. Kỹ năng bị động "Bushido" của anh ta cho khả năng xuyên giáp khi mất HP. Cứ mỗi 10% lượng HP tối đa mất đi, khả năng xuyên giáp tăng thêm 10%.

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31 3

 
Khả năng kiếm hai lưỡi mỏng manh này khi được hoàn thiện có thể phát huy hết khả năng tàn phá của nó, tiêu diệt đối thủ ở mọi cự ly. Mặc dù khả năng của anh ấy đã rất ấn tượng, nhưng người chơi có thể làm cho nó tốt hơn nữa bằng awakening.
 

Skyler

Với việc Chrono sẽ sớm ngồi lại ghế sau, Skyler sẽ trở thành một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Free Fire. Kỹ năng "Riptide Rhythm" của anh rất mạnh khi chống lại các gloo wall và có thời gian hồi chiêu ngắn là 40 giây.

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31 4

 
Khi được kích hoạt, kỹ năng này sẽ phát ra một làn sóng âm có thể truyền xa đến 100 mét. Tổng cộng năm gloo wall  vướng vào đường đi của sóng sẽ bị phá hủy. Ngoài khả năng hủy diệt, Skyler cũng có thể tự hồi phục bằng cách đặt các gloo wall xuống.
 

Antonio

Antonio có một kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả trong Free Fire. Kỹ năng "Gangster's Spirit" của anh ta là bị động và cho anh thêm 35 máu khi bắt đầu hiệp đấu. Đây là một lợi thế rất lớn trong chế độ Clash Squad .

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31 5
Mặc dù trước đây Antonio đã thua trong trận 1v1 với Chrono, nhưng giờ đây anh ta sẽ có thể thống trị trò chơi. Lượng máu tăng thêm sẽ cho phép người chơi dễ dàng vượt qua hầu hết các nhân vật khác trong chiến đấu.
 

Jota

Jota chắc chắn sẽ trở thành nhân vật số một trong Free Fire. Kỹ năng "Sustained Raids" của anh ta cho phép anh ta phục hồi HP với mỗi phát bắn trúng mục tiêu. Ngoài ra, người chơi có thể hồi 20% HP khi hạ gục đối thủ.

Free Fire : 5 nhân vật tốt nhất có thể thay thế Chrono trong bản cập nhật OB31 6

 
Mặc dù khả năng này đã bị chế ngự ở một mức độ nào đó, nhưng nó có thể được làm mạnh hơn nữa. Bằng cách sử dụng khả năng "Panda's Blessings" của Thám tử Panda , người chơi sẽ có thể phục hồi thêm 10 HP khi bị tiêu diệt.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang