Rog and Roll - Game phiêu lưu đình đám chuẩn bị đặt chân lên nền tảng mobile

Rog and Roll sẽ xuất hiện trên nền tảng mobile trong tương lai không xa để có thể tiếp cận game thủ một cách dễ dàng hơn

Rog and Roll được biết đến là một trò chơi có nền đồ họa 2.5D độc đáo và ngay từ những ngày ra mắt đầu tiên đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên PC. Và giờ đây thì trò chơi này đã xuất hiện trên nền tảng mobile để bất kì game thủ nào cũng có thể trải nghiệm được trò chơi này.

Rog and Roll - Game phiêu lưu đình đám chuẩn bị đặt chân lên nền tảng mobile

Khi tham gia vào game thì game thủ sẽ hòa thân thành Rog và chiến đầu chống lại những con quái vật dưới trướng của một gã độc tài độc ác, mục đích cuối cùng của người chơi đó là bảo vệ cho vùng đắt của mình và giải thoát cho những người bạn bé khỏi tay kẻ xấu.

Rog and Roll - Game phiêu lưu đình đám chuẩn bị đặt chân lên nền tảng mobile 2

Như rất nhiều những trò chơi có gameplay tương tự thì người chơi sẽ phải chiến đấu, chinh phục hàng loạt những thử thách khó nhằn, chiến đấu với những con boss, giải cứu công chúng và hoàn thành những mục tiêu mà cốt truyện đề ra cho bạn. Tất nhiên càng về sau thì kẻ thù của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng khéo léo của mình để giành lấy được chiến thắng.

Những màn chơi trong game cũng khá đa dạng với nhiều cách thức tấn công của đối thủ, đòi hỏi người chơi phải tận dụng sự linh hoạt của bản thân để đánh bại những con boss khác nhau. Dù vậy độ khó cũng được nâng cấp một cách phù hợp để cho người chơi không cảm thấy chán nản.

Nề đồ họa 2D xưa cũng nhưng đầy màu sắc sẽ là thứ vừa giúp cho game thủ cảm thấy hoài niệm cũng như là có được những trải nghiệm mới mẻ. Chưa kể trò chơi cũng vô cùng nhẹ nhàng, thích hợp với những thiết bị tầm trung để game thủ có thể thoải mái xả stress sau một ngày dài làm việc, học tập.

Rog and Roll - Game phiêu lưu đình đám chuẩn bị đặt chân lên nền tảng mobile 3

Hiện tại thì phiên bản mobile vẫn chưa được ra mắt và game thủ có thể tạm chơi phiên bản PC của tựa game này tại ĐÂY. Những thông tin liên quan đến phiên bản mobile của Rog and Roll sẽ được Lag.vn thông tin nhanh chóng đến game thủ, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang