Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah

Những gợi ý này sẽ giúp người chơi thắng nhiều trận hơn trong Free Fire

Bảo vệ một Booyah trong Free Fire là mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên, vượt qua 49 đối thủ khác không phải là một kỳ tích dễ dàng, vì nhiều yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc.

Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah

Trong khi hầu hết những người chơi lâu năm và nhiều kinh nghiệm không quá khó để giành chiến thắng, thì những người chơi mới rất cần sự giúp đỡ. Bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật đơn giản này, bạn sẽ đảm bảo được nhiều Booyah hơn.

Phối hợp tốt cùng đồng đội 

Một cách dễ dàng để nhận được nhiều Booyah hơn trong Free Fire là tương tác với nhóm. Phối hợp với squad tốt và có tổ chức sẽ làm tăng cơ hội thắng, cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện tỷ lệ K / D.

 

Người dùng có thể tăng tối đa khả năng của mình để tạo ra các combo nhân vật hoàn hảo. Ngoài ra, mỗi thành viên có thể chuyên về các loại vũ khí khác nhau, giúp đội linh hoạt trong chiến đấu.
 

Di chuyển liên tục để đảm bảo địa hình thuận lợi

Di chuyển liên tục đóng một vai trò quan trọng trong Free Fire. Biết cách làm điều đó một cách hiệu quả sẽ giúp các game thủ luôn dẫn trước đối thủ của mình. Họ có thể làm như vậy với sự hỗ trợ của phương tiện hoặc ván lướt sóng.

Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah 2

 
Mục đích là đảm bảo vị trí tốt trước khi vòng bo bị thu hẹp, giúp người dùng có được lợi thế chiến thuật.
 

Khi chơi solo, hãy giao tranh với đối thủ từ xa

Bắn tỉa là vũ khí tuyệt vời. Khi kết hợp với kỹ năng của Maro và Laura, người chơi có thể dễ dàng headshot một cách chính xác. Tuy nhiên, việc sử dụng thành thạo các tay súng bắn tỉa cần phải luyện tập rất nhiều.

Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah 3

 
Tuy nhiên, nếu game thủ cảm thấy khó sử dụng tay súng bắn tỉa, họ có thể sử dụng súng trường thiện xạ. Chúng gây sát thương ít hơn so với lính bắn tỉa nhưng dễ kiểm soát hơn. SKS là khẩu súng trường thiện xạ đầu game tốt nhất trong game.
 

Học cách sử dụng gloo wall

Học cách sử dụng gloo wall cách hiệu quả là chìa khóa để tồn tại và chiến thắng. Họ đóng một vai trò thiết yếu trong cả tấn công và phòng thủ.

Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah 4

Người chơi cũng có thể sử dụng chúng để bảo vệ vùng đất cao trên đỉnh của các tòa nhà và tạo ra các điểm nghẹt thở để ngăn chặn kẻ thù.

 

Loot đầu và giữa trò chơi

Người chơi cần đảm bảo nguồn cung cấp đạn dược, vật phẩm và áo giáp tốt để có thể kéo dài cả trận đấu. Thời gian tốt nhất để làm như vậy là trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Nếu không có chiến lợi phẩm thích hợp, các kỹ năng sẽ bị thiếu hụt.

Free Fire Season 24: 5 mẹo tốt nhất giúp game thủ nhận được nhiều Booyah 5

Mặc dù tìm kiếm chiến lợi phẩm có vẻ là một nhiệm vụ tẻ nhạt, nhưng nó là điều cần thiết để bảo vệ một Booyah.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang