Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế

Bất kì game thủ chơi game mobile nào cũng đã từng gặp phải những câu chuyện gây nhức nhối, khiến cho trải nghiệm chơi game của mình bị giảm đi rất nhiều

Vấn nạn hack/cheat

Đã từ khá lâu rồi thì vấn nạn hack/cheat vẫn là một vấn đề nhức nhối của rất nhiều tựa game trên PC, và cho đến thời điểm mà những tựa game mobile dần trở nên thịnh hành hơn thì những hacker tất nhiên sẽ không thể bỏ qua cho những trò chơi trên nền tảng này. Dù các nhà phát triển game đã làm rất nhiều điều để có thể giúp cho môi trường chơi game trong sạch hơn nhưng vấn nạn hack cheat vẫn còn đó và bây giờ game thủ chỉ có thể "sống chung với lũ" và trông chờ vào ý thức chơi game của những người chơi khác mà thôi.

Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế

Tình trạng giật lag khi chơi game

Khi mà bạn đang chuẩn bị có pha combat cùng đồng đội trong một tựa game MOBA nào đó mà bỗng dưng nhân vật lại không thể điều khiển theo ý muốn, khung hình giảm ở mức kịch sàn....sẽ khiến cho không ít game thủ cảm thấy bực tức. Tình trạng này thường xuyên xảy ra khi mà thiết bị chơi game của game thủ không thể thỏa được điều kiện cấu hình của trò chơi hoặc đường truyền internet gặp không ít trục trặc.

Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế 2

Những tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng việc thay đổi thiết bị hoặc điều chỉnh kết nối mạng nhưng nó vẫn đem đến những cảm giác khó chịu để không ít game thủ mỗi khi đang hào hứng chơi game.

Tình trạng "trẻ trâu" trong game

Game online là một thế giới mà bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia vào nên bạn sẽ phải gặp rất nhiều kiểu người khác nhau trong thế giới game. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những "thanh niên" thường xuyên buông lời lăng mạ những người chơi khác, có thái độ chống đối, thiếu hợp tác với những thành viên còn lại trong đội, từ đó khiến cho những người xung quanh cảm thấy vô cùng ức chế.

Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế 3

Đang chơi game mà gặp phải cuộc gọi đến

Đây là một trường hợp bất khả năng khi mà bất kì game thủ khi đang chơi game mobile nào cũng gặp phải. Tất nhiên mục tiêu chính của chiếc điện thoại đó là để liên lạc, nhưng khi đang chơi game một cách tập trung nhưng lại gặp phải cuộc gọi đến sẽ khiến cho không ít người cảm thấy mất hứng, thậm chí là có thể khiến cho game thủ thua cuộc ở trong một pha giao tranh quyết định nào đó chẳng hạn.

Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế 4

Quá nhiều quảng cáo trong game

Chơi game mobile thì chắc chắn bạn sẽ phải gặp những lúc quảng cáo xuất hiện và tần suất xuất hiện nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào mỗi nhà phát hành game. Có thể thấy được rằng quảng cáo cũng có thể đem lai một phần doanh thu cho một tựa game nào đó và việc xuất hiện quảng cáo là điều tương đối bình thường.

Top 5 những điều khiến cho game thủ chơi game mobile cảm thấy vô cùng ức chế 5

Tuy nhiên việc các quảng cáo xuất hiện quá nhiều cũng phần nào khiến cho game thủ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là đối với những quảng cáo có độ dài từ 10-30 giây cũng là nguyên nhân làm cho một bộ phận game thủ cảm thấy chán nản mỗi khi tham gia một tựa game nào đó. Chưa kể thời lượng xem quảng cáo nếu chiếm gần một nửa thời gian chơi game thì việc game thủ bị mất hứng là điều hoàn toàn dễ hiểu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang