Cách dễ dàng đạt đến bậc Master trong Garena Free Fire

Rank Master đã được thêm vào Free Fire.

Các nhà phát triển đã mang đến nhiều thay đổi và tối ưu hóa cho trò chơi với việc phát hành bản cập nhật Free Fire OB31 , chủ yếu bao gồm nhiều súng và nhân vật. Một lĩnh vực thay đổi khác là hệ thống xếp hạng của trò chơi.

Bản cập nhật đã thêm một thứ hạng mới có tên là Master, cao hơn Heroic nhưng chỉ thấp hơn Grandmaster 1.

Cách dễ dàng đạt đến bậc Master trong Garena Free Fire

 

Thoạt nhìn, sự thay đổi này không đáng kể nhưng nó có tác động đáng kể vì nó sẽ làm cho bậc hạng trở nên cạnh tranh hơn. Với thứ hạng mới trong hình, nhiều người dùng mong muốn nhanh chóng đạt được một trong những hạng phải cao hơn.


Tham gia rank muộn

Mặc dù nó có vẻ kỳ lạ và trái ngược với ý tưởng đẩy hạng thông thường khi bắt đầu mùa giải xếp hạng, nhưng nó lại rất hiệu quả. Vì nhiều người chơi mong muốn đạt đến bậc master, họ đã bắt đầu nỗ lực để leo rank. 

Cách dễ dàng đạt đến bậc Master trong Garena Free Fire 2

 
Giả sử game thủ bắt đầu đẩy hạng từ bắt đầu, thì rất có thể họ sẽ thua nhiều trận hơn trước những người chơi có trình độ kỹ năng cao hơn, khiến việc đạt được thứ hạng cao hơn sẽ trở nên khó chịu hơn. Vì vậy, khi người dùng bắt đầu vài ngày sau khi mùa giải bắt đầu, hầu hết người chơi sẽ ở cấp trên, làm giảm tính cạnh tranh.
 

Nhân vật, pet và súng

Nhân vật là một phần thiết yếu trong Free Fire, với sự kết hợp các nhân vật có tác động đáng kể đến lối chơi tổng thể. Theo nguyên tắc chung, người dùng nên có một hoặc nhân vật khác cho phép họ tăng điểm sức khỏe với Alok, K và Jota, một vài nhân vật tốt để bắt đầu. Họ cũng có thể có sự kết hợp khác nhau cho Clash Squad và Battle Royale.

Cách dễ dàng đạt đến bậc Master trong Garena Free Fire 3

Mặt khác, một số vật nuôi như Falco phù hợp với chế độ Battle Royale và do đó nên tránh trong Clash Squad. Mr. Waggor là một lựa chọn tốt cho Battle Royale và được đông đảo game thủ sử dụng.

Người chơi sẽ phải phụ thuộc vào chiến lợi phẩm cho vũ khí trong chế độ Battle Royale trong khi mua vũ khí mong muốn từ cửa hàng trong trò chơi.

Tuy nhiên, nói chung, người dùng nên sử dụng thành thạo hầu hết các loại súng trong trò chơi nếu họ muốn đạt được thứ hạng cao hơn.

 

Đội

Việc thiếu sự phối hợp và giao tiếp đi kèm với việc chơi với đồng đội ngẫu nhiên có thể cản trở việc thăng cấp lên master. Vì vậy, việc chơi cùng đồng đội có mục tiêu giống nhau để đẩy rank luôn là điều nên làm.

Cách dễ dàng đạt đến bậc Master trong Garena Free Fire 4

 
Hơn nữa, chơi với họ thường xuyên, bất kể đó là Battle Royale hay Clash Squad sẽ xây dựng được sự hiểu biết và tinh thần đồng đội, điều này rất cần thiết trong quá trình đẩy hạng. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian để tìm được đội phù hợp, nhưng nó sẽ rất xứng đáng.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang