Pokemon GO cập nhật tính năng chơi game với tốc độ khung hình 120 FPS

Trong một động thái mới nhất thì nhà phát hành của Pokemon GO đã quyết định cập nhật tốc độ khung hình của trò chơi lên 120 FPS để game thủ có được những trải nghiệm chơi game tốt hơn

Đã từ rất lâu thì Pokemon GO luôn được đánh giá là tựa game được chơi nhiều nhất trên nền tảng iOS kể từ khi được ra mắt cho đến nay, trở thành một trong những tựa game đem đến xu thế chơi game mới nhất trong làng game thé giới.

Và khi thiết bị iPhone 13 được ra mắt thì Apple cũng đã giới thiện đến người dùng khả năng đáp ứng tốc độ 120Hz của chiếc flagship này. Cũng từ đó mà hàng loạt những ứng dụng trên điện thoại cũng đã bắt đầu cập nhật cho sản phẩm của mình nhằm đáp ứng được tốc độ khung hình đó, tạo nên những trải nghiệm sử dụng ứng dụng mượt mà hơn.

Pokemon GO cập nhật tính năng chơi game với tốc độ khung hình 120 FPS

Cụ thể thì vào ngày 06/12 vừa qua, Pokemon GO đã chính thức tung ra một bản cập nhật nhằm tăng tốc độ khung hình của mình lên cao hơn, phục vụ cho việc hiển thị trên những thiết bị iOS mới như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Theo đó phiên bản cập nhật mới này sẽ cho phép game thủ có thể trải nghiệm game với khung hình cao hơn so với tước đây.

Pokemon GO dù không phải là một trò chơi phức tạp về mặt hình ảnh nhưng người chơi thường phải thực hiện nhiều thao tác cuộn và chuyển động trên màn hình. Với sự mượt mà hơn về hình ảnh sẽ giúp cho game thủ có thể có cảm giác tốt hơn khi thực hiện những tác vụ trong game, điển hình như việc ném Pokeball chẳn hạn.

Pokemon GO cập nhật tính năng chơi game với tốc độ khung hình 120 FPS 2

Dù vậy việc chơi game ở tốc độ khung hình 120 FPS cũng sẽ khiến cho thiết bị của bạn tuột pin nhanh hơn, ảnh hưởng đến thời lượng chơi game cũng như là chất lượng pin của thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang