Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ "đối gió"

Nếu như bạn đã chán ngán PUBG Mobile hay Free Fire thì việc trải nghiệm những tựa game sinh tồn mới chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn

Sausage Man

Sausage Man là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi XD Entertainment Pte Ltd và trò chơi này hiện đang được phát hành trên cả 2 nền tảng CH Play và App Store với hàng loạt những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió

Điểm đáng chú ý của Sausage Man đó chính là tạo hình nhân vật giống một cây xúc xích được gắn thêm tay và chân vào vô cùng dễn thương. Tất nhiên bạn vẫn có thể mua thêm cho nhân vật của mình những món trang phục độc đáo nhằm tăng thêm sự cá tính của bản thân. Gameplay của trò chơi thì vẫn có nhiều điểm tương đồng với những trò chơi sinh tồn cùng thể loại, nhưng với nền đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật dễ thương thì những trận chiến trong Sausage Man chắc chắn sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  2

Apex Legend Mobile

Đây là một trong những tựa game sinh tồn được mong chờ nhất trên nền tảng điện thoại di động và nếu so với phiên bản PC thì Apex Legend Mobile sở hữu khá nhiều những tính năng khác biệt, điển hình nhất chính là việc bạn sẽ lập nên một tổ đội 3 người, cũng như là mỗi nhân vật sẽ có một năng lực đặc biệt khác nhau.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  3

Đồ họa của Apex Legend Mobile cũng không hề kém cạnh gì so với phiên bản PC với hàng loạt những hiệu ứng chiêc thức hay cháy nổ đều rất chân thực. Cũng bởi vì những yếu tố đặc sắc của mình mà dù chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm thôi, Apex Legend Mobile đã nhanh chóng đạt được điểm số 8.9 đầy ấn tượng ngay trên nền tảng TapTap nổi tiếng.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  4

Lost Light

Một tựa game sinh tồn được ông lớn làng game Trung Quốc NetEase hỗ trợ với lối chơi sinh tồn đậm chất quân đội, kèm theo đó là hàng loạt những trang phục, vũ khí được tái tạo lại rất giống với hình tượng ngoài đời thực.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  5

Cố truyện chính của trò chơi nói về nhân vật chính là thành viên thuộc Biệt đội đom đóm (Firefly Squad) và nhiệm vụ của biệt đội này đó là khám phá những bí ẩn của Exclusion Zone, một nơi mà toàn bộ trận tự luật pháp bị phá vỡ, từ đó sự hỗn loạn dần xâm chiến hoàn toàn khu vực này. 

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  6

Lối chơi của Lost Light là một sự kết hợp vô cùng hấp dẫn giữa chế độ Multiplayer và Battle Royale khi mà bạn sẽ phải chiến đấu với 14 người khác trong cùng một bản đồ nhỏ và cách duy nhất để bạn có thể giành lấy được chiến thắng đó chính là cố gắng sống sót cho đến cuối cùng. Những món vũ khí có thể được mua ở giai đoạn chuẩn bị và hãy tiêu tiền một cách thật hợp lý để tránh việc bị hạ gục bởi những người chơi khác một cách quá đơn giản nhé.

Farlight 84

Farlight 84 được biết đến là một tựa game Battle Royale được Miracle Games SG PTE. LTD phát hành vào tháng 8 năm nay và trò chơi này không chỉ sở hữu chế độ sinh tồn mà còn thêm vào hàng loạt những chế độ chơi khác như multiplayer, hunter hay zombie vô cùng hấp dẫn.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  7

Thiết kế nhân vật trong Farlight 84 được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Fortnite với những chi tiết đều mang màu sắc tươi sáng hơn những sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên trò chơi này cũng sở hữu những nét riêng của mình như hệ thống vũ khí độc đáo, quái dị với những công dụng riêng.

Điểm mặt 4 tựa game Battle Royale mobile cực hấp dẫn thích hợp để game thủ đối gió  8

Những phương tiện di chuyển trong game cũng tạo nên sự khác biệt của nó với những đối thủ khác, từ việc trao cho người chơi khả năng chạy trên nước, nhảy cao hay phóng đại bác.....đều xuất hiện trong trò chơi. Hiện tại tựa game này đang có 14 nhân vật khác nhau cho game thủ tha hồ lựa chọn để tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang