Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man

Với lá bài Uncle Ben người chơi có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt của nó để triệu hồi lá bài mạnh hơn tham chiến trong marvel Snap

Nếu đã từng chơi qua Yu-Gi-Oh! thì người chơi sẽ không còn xa lạ gì với chuyện hiến tế 1 hoặc nhiều lá bài yếu để triệu hồi thêm các lá bài mạnh hơn và trong Marvel Snap đây chính là cơ chế có phần thâm độc và đầy ẩn ý liên quan đến cốt truyện trong Marvel.

Xem Thêm: Vì sao Marvel Snap lại có thể đạt được danh hiệu Best Mobile Game tại The Game Awards 2022?

Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man

Cụ thể hơn là trong Marvel Snap chúng ta có lá bài uncle Ben - Người bác già đáng kính của Peter Parker với câu nói huyền thoại "Great power comes great responsibility" - nhân vật đã truyền cảm hứng không chỉ cho Spider Man mà còn cho rất nhiều người hâm mộ siêu anh hùng.

Đây dù không phải là 1 thẻ bài mạnh và chỉ tốn 1 năng lượng để triệu hồi với 2 điểm sức mạnh nhưng cơ chế đặc biệt của nó lại khiến người chơi khóc thét mỗi khi sử dụng: "Khi thẻ bài này bị tiêu diệt, lấy một thẻ Spider-Man vào tay bạn.".

Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man 2

Có thể nói cơ chế này hoàn toàn tương đồng với cốt truyện trong Spider Man khi mà bác Ben qua đời thì lúc này Peter Parker mới quyết định sử dụng sức mạnh của mình để làm điều đúng đắn và từ đó sinh ra Spider Man nổi tiếng. Có vẻ như Second Dinner Studios sáng tạo ra những lá thẻ bài cũng đã để ý đến tính tương đồng của từng siêu anh hùng mà cho ra đời những tấm thẻ có sức mạnh tương tự trong truyện.

Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man 3

Dù rằng đây là 1 cơ chế gợi lại 1 ký ức buồn và Spider Man chỉ là nhân vật có 2 điểm sức mạnh, tuy nhiên cơ chế của anh lại là ngăn đối thủ triệu hồi thẻ bài tại địa điểm anh đang đứng trong 1 một lượt và khả năng này tạo lợi thế cực lớn cho ngươi sử dụng. Điều này khiến người chơi không ngần ngại mà sử dụng combo này để tạo lợi thế cho ván đấu của mình.

Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man 4

Xem Thêm: Marvel Snap vươn lên vị trí top đầu BXH các nền tảng mobile chỉ sau tuần đầu ra mắt

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang