MLBB: Granger và Rafaela “lên đồ” đón Giáng sinh, game thủ rộn ràng ăn mừng mùa lễ hội

Mobile Legends: Bang Bang đã sẵn sàng đón mùa lễ hội cuối năm với loạt trang phục đẹp mắt cùng rất nhiều quà Noel cho game thủ.

Theo đó, game thủ Mobile Legends: Bang Bang sẽ được “diện” ngay hai bộ skin mới cho Granger - Hiệp Sĩ Sao Băng và Rafaela - Tình Ca Giáng Sinh. Người chơi có thể sở hữu miễn phí các skin mới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia chuỗi sự kiện Giáng sinh diễn ra từ ngày 17/12 - 31/12/2022.

MLBB: Granger và Rafaela “lên đồ” đón Giáng sinh, game thủ rộn ràng ăn mừng mùa lễ hội

Granger Hiệp Sĩ Sao Băng

Hiệp Sĩ Sao Băng là skin Legend đầu tiên của nhân vật tướng Granger, và được đánh giá là một trong những bộ trang phục Huyền Thoại đẹp nhất từng ra mắt của MLBB. Giáng sinh năm nay, Granger sẽ lại được biến hình thành một chú Gundam “ngầu đét” với khẩu súng laser cực đại. Điểm ấn tượng của bộ trang phục chính là sự nâng cấp trong thiết kế - “full cơ khí”, đậm màu sắc tương lai, sở hữu vũ khí hạng nặng. Đồng thời, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng được thay đổi, mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi khi cầm xạ thủ Granger. Các hiệu ứng kỹ năng của Granger cũng được thay đổi tương ứng cho phù hợp với ngoại hình mới.

MLBB: Granger và Rafaela “lên đồ” đón Giáng sinh, game thủ rộn ràng ăn mừng mùa lễ hội 2

Rafaela Tình Ca Giáng Sinh  

Ngược lại với vẻ hầm hố của Granger Hiệp Sĩ Sao Băng, skin mới của Rafaela - Tình Ca Giáng Sinh – có thiết kế thanh thoát, tựa như thiên sứ giáng trần. Đúng như tên gọi, bộ trang phục này mang tông màu chủ đạo trắng đỏ, kết hợp với những item Giáng sinh đặc trưng như chuông vàng, gậy phép hoa tuyết. Đây chắc chắn là bộ cánh không thể thiếu trong tủ đồ của game thủ MLBB vào mùa lễ hội cuối năm. Không chỉ thay đổi trang phục, bộ kỹ năng của Rafaela cũng được cập nhật cho “hợp thời tiết” mùa đông.

MLBB: Granger và Rafaela “lên đồ” đón Giáng sinh, game thủ rộn ràng ăn mừng mùa lễ hội 3

Từ ngày 17/12 đến hết ngày 31/12, game thủ MLBB có thể bổ sung 2 bộ skin mới này cùng nhiều trang phục Giáng sinh vào tủ đồ của mình khi sở hữu Hộp Giáng Sinh. Với 2 loại Hộp Elite và Hộp Epic, người chơi có thể nhận ngay 1 trong các loại skin đặc biệt mang đậm không khí lễ hội. Ngoài ra, bộ trang phục Rafaela Tình Ca Giáng Sinh cũng sẽ được mở bán trong shop với mức giảm giá 30% trong tuần đầu tiên (đến hết ngày 24/12).

Cập nhập thông tin về Mobile Legends: Bang Bang tại fanpage: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang