Bộ truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War chuẩn bị ra mắt game mobile mới

Theo sau thành công của bộ truyện và anime sắp ra mắt, The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War sẽ sớm có một tựa game riêng cho mình dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Bộ truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War chuẩn bị ra mắt game mobile mới

Theo thông tin chính thức, The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War sẽ nằm trong khoảng thời gian giữa phần 2 và 3 (timeskip). Theo chân Lavian Winslet - một cô gái trẻ sinh ra ở vùng Northern Ambria, cô sẽ dần tìm ra sự thật về gia đình của mình và cùng chiến đấu để bảo vệ quốc gia trước thế lực Erebonian Empire hùng mạnh.

Bộ truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War chuẩn bị ra mắt game mobile mới 2

Tựa game mobile này sẽ vẫn theo phong cách chiến thuật theo lượt quen thuộc, tuy nhiên sẽ có nhiều cải tiến hơn về chất lượng game và hiệu ứng các kĩ năng. Ngoài ra, cốt truyện game cũng sẽ bám sát theo truyện và anime sắp ra mắt cùng với dàn nhân vật quen thuộc trong series này.

Bộ truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War chuẩn bị ra mắt game mobile mới 3

Hiện tại, phần game mobile của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War vẫn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên series anime sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/1 sắp tới. Chắc chắn phần anime thành công sẽ tạo thêm nhiệt cho game thủ chờ đợi phần game mobile sẽ sớm ra mắt ngay trong giữa năm 2023 này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang