PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán, giới thiệu chế độ "Đại hội võ thuật"

Trong phiên bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán 2023, PUBG Mobile sẽ trình làng "Đại hội Võ thuật", một lễ hội với các vật phẩm, sự kiện và công trình chưa từng xuất hiện trước đây.

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên điện thoại số 1 thế giới chính thức chào đón phiên bản cập nhật 2.4 nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, thời điểm lý tưởng trong năm để người chơi có thể nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi, thư giãn cùng người thân, bạn bè. Với sự góp mặt của võ sư huyền thoại Bruce Lee (Lý Tiểu Long), PUBG MOBILE sẽ ra mắt một chế độ in-game mới mang tên “Đại hội võ thuật” dành cho  những người chơi khao khát chinh phục thách thức, qua đó mang tới cho cơ hội tham gia đa dạng các hoạt động mang chủ đề võ thuật để khai phá những vật phẩm mới đặc biệt. 

PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán, giới thiệu chế độ Đại hội võ thuật

Trong “Đại Hội Võ Thuật”, người chơi có thể sử dụng phương tiện Lân Sư để nhanh chóng dịch chuyển đến các điểm xuyên khắp chiến trường và còn có thể nhảy lên hay lướt nhanh tùy thích. Lân Sư chỉ xuất hiện riêng tại khu vực Arena Võ Thuật, với một phần sẽ đến vào đầu trận và phần còn lại sẽ đến vào cuối trận. Các vật phẩm mới sẽ gồm một Móc Neo Nhỏ để giúp bạn thoát khỏi các tình huống ngặt nghèo và Cung Tên, loại vũ khí tầm xa lí tưởng để giúp bạn có những pha tập kích thuận lợi, thậm chí còn có thể gây sát thương diện rộng bằng các Mũi tên phát nổ đầy uy lực.

PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán, giới thiệu chế độ Đại hội võ thuật  2

Người chơi còn có thể trải nghiệm tính năng mới mang tên “Nhiệm vụ trả đũa”. Sau khi bị tiêu diệt và được đồng đội triệu hồi, người chơi có thể săn lùng kẻ địch đã tiêu diệt họ trong một phạm vi thời gian quy định. Các phần thưởng sẽ dành cho bạn nếu như bạn phục thù thành công, hoặc dành cho mục tiêu của bạn nếu họ thoát khỏi cuộc truy tìm. Với Hòm Đồ Diều và Lồng Đèn, các vật phẩm này khi bị phá hủy thì sẽ làm rơi các hòm đồ đặc biệt trên khắp các Arena Võ Thuật. Ngoài ra, còn có vật phẩm Bánh Bao Kung Fu mới sẽ giúp bạn hồi phục máu và năng lượng nhanh chóng trong trận đấu.

PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán, giới thiệu chế độ Đại hội võ thuật  3

PUBG MOBILE cũng sẽ giới thiệu biểu tượng võ thuật quốc tế Bruce Lee (Lý Tiểu Long) trong phiên bản cập nhật 2.4 thông qua sự hợp tác cùng công ty The Bruce Lee Family. Kể từ ngày 10.01, bộ trang phục “Kung Fu Bruce Lee”, bộ trang phục “Chuyên gia cận chiến Bruce Lee” và bộ trang phục “Rồng Gầm Bruce Lee” sẽ được ra mắt người chơi với những thiết kế theo góc nhìn đa dạng và đặc trưng về võ sư huyền thoại này.

PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 2.4 mừng Tết Nguyên Đán, giới thiệu chế độ Đại hội võ thuật  4

Các bộ skin mới dành cho phương tiện, dù lượn cũng như các biểu cảm chủ đề Bruce Lee cũng sẽ trình làng ngay sau đó. Cuối cùng, người chơi còn có thể tham gia sự kiện Dreamrealm Apprentice từ ngày 10.01 tới 26.01 để nhận được các phần thưởng độc quyền về Bruce Lee thông qua các series hoạt động thử thách in-game.

PUBG MOBILE đang được phát hành miễn phí tại App Store và Google Play Store.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang