Nhà phát triển Gran Saga xác nhận đang phát triển server Quốc Tế và sớm ra mắt trong thời gian tới

Với thành công vang dội từ server Hàn Quốc và Nhật Bản ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể sẽ không cần chờ quá lâu để có thể trực tiếp trải nghiệm Gran Saga ở máy chủ Quốc tế trong thời gian tới.

Nhà phát triển Gran Saga xác nhận đang phát triển server Quốc Tế và sớm ra mắt trong thời gian tới

Nếu bạn chưa biết, Gran Saga là một tựa game MMORPG đa nền tảng đã ra mắt trên cả PC và thiết bị di động tại Hàn Quốc vào ngày 26/1/2022. Với tổng lượng đăng ký đặt trước ở mức 5,05 triệu, điều đó cũng cho thấy mức độ quan tâm của game thủ tại Hàn Quốc đã vượt xa so với dự đoán.

Sớm hơn mọi người đã chờ đợi, nhà phát triển Npixel đã chia sẻ thêm về thông tin phát triển máy chủ Quốc tế cho Gran Saga trong năm 2023. Theo đó, Gran Saga đang được chỉnh sửa nhiều tính năng mới và phù hợp hơn cho máy chủ Quốc tế. Đặc biệt, dự án này đã được phát triển trong thời gian trước đây và "chỉ còn chỉnh sửa thêm vài phần" để có thể ra mắt bản cập nhật máy chủ mới song song cùng server Hàn Quốc và Nhật Bản hiện tại.

Nhà phát triển Gran Saga xác nhận đang phát triển server Quốc Tế và sớm ra mắt trong thời gian tới 2

Điểm đặc biệt của Gran Saga là hệ thống vũ khí Gran, chính là một hệ thống cho phép bạn quyết định phong cách chơi mà bạn lựa chọn! Điều mà Gran Saga hướng tới, là thay thế hệ thống tuyến tính truyền thống của các game MMORPG cổ điển. Nói cách khác, nó sẽ thay thế hệ thống đánh giá sức mạnh chiến đấu truyền thống và người chơi sẽ lựa chọn lối chơi và đặc điểm của nhân vật của mình. Mỗi vũ khí Gran đều có một hình đại diện hoặc linh hồn duy nhất gắn liền với nó. Vì vậy, về cơ bản mỗi vũ khí đều có cá tính riêng. Mặc dù hiện tại có một số lượng nhân vật hạn chế để lựa chọn, nhưng bạn sẽ có rất nhiều vũ khí đẹp mắt để thu thập.

Nhà phát triển Gran Saga xác nhận đang phát triển server Quốc Tế và sớm ra mắt trong thời gian tới 3

Dù vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên việc nhà phát triển cung cấp các thông tin này vẫn là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng game thủ quốc tế đang mong chờ bom tấn này ra mắt rộng rãi hơn. Rất có thể chúng ta sẽ có thêm thông tin về Gran Saga Global trong mùa hè năm nay thôi.

Nhà phát triển Gran Saga xác nhận đang phát triển server Quốc Tế và sớm ra mắt trong thời gian tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang