Giờ đây game thủ đã có thể chơi God of War trên điện thoại vô cùng đơn giản

Câu chuyện chơi God of War trên điện thoại không còn là một điều viễn vông như game thủ thường nghĩ nữa

God of War luôn là một trong những sản phẩm game được xem là tượng đài của làng game thế giới, khi mà mỗi phiên bản của nó đều nhận được hàng tấn lời khen từ những người hâm mộ lẫn các game thủ trung lập ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

Dù vậy trước đây God of War là một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Sony, cũng chính vì thế mà những người chơi mong muốn những phần game trước của thương hiệu này được đưa lên bản di động, hầu hết đểu cho rằng đây chỉ là mơ mộng viễn vông mà thôi.

Giờ đây game thủ đã có thể chơi God of War trên điện thoại vô cùng đơn giản

Tuy nhiên mong muốn ấy giờ đây đã có thể trở thành hiện thực khi mà game thủ hoàn toàn có thể chơi God of War trên di động với tốc độ khung hình 30 fps. Dù vậy để có thể trải nghiệm nó thì bạn cần phải có một trình giả lập dành riêng cho nền tảng Android có tên là Vita3K.

Được biết Vita3K thậm chí còn có thể chơi được những tựa game cực hot khác, bao gồm cả Shovel Knight với khung hình 60 fps, hay Persona 4 với tốc độ khung hình khá khiêm tốn, vào khoảng 15-20 fps.

Vita3K là một trình giả lập PlayStation với mã nguồn mở có thể đưa những trò chơi độc quyền trên hệ máy này lên điện thoại di động.

Xem thêm: Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos đẹp không thua gì trong game God of War

Trong quá khứ, Vita3K chỉ có thể hoạt động được trên hệ điều hành Windows, MacOS và Linux mà thôi. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển của Vita3K đã nâng cấp trình giả lập này và những thiết bị Android hoàn toàn có thể sử dụng được nó một cách dễ dàng.

Vita3K hiện đã có thể chuyển cả 3 phần game đầu tiên của God of War lên trên điện thoại di động và game thủ có thể cài đặt và trải nghiệm vô cùng đơn giản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang