Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán

Với manga có mức tăng doanh số ấn tượng không thua gì Kimetsu No Yaiba, tựa anime Kanojo, Kokarishimasu - Rent A Girlfriend cũng xuất sắc trở thành anime hay nhất tuần vừa rồi trên bản xếp hạng Anime Trending.

Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán

Đối với manga, việc chuyển thể thành anime chính là cách hiệu quả nhất để tác phẩm trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Ví dụ điển hình nhất chính là Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer. Khi chưa phát hành anime, tựa truyện chỉ có doanh số khiêm tốn là hơn 3 triệu bản. Thế nhưng chỉ sau vài tháng, mức tăng trưởng doanh số đã tăng gấp 27 lần, đưa Kimetsu No Yaiba trở thành một trong những manga bán chạy nhất của Shonen Jump. Những kỉ lục của manga này bạn có thể xem tại đây:

Chưa đầy một tháng, Kimetsu No Yaiba tẩu tán 20 triệu bản in, lọt top 10 manga bán chạy nhất Shone Jump

Chỉ trong 3 ngày, Kimetsu No Yaiba tập 21 tẩu tán 2 triệu bản in, trở thành tập truyện bán chạy nhất

Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán 2

Sự phát triển vượt bậc của Kimetsu No Yaiba chính là minh chứng cho việc chuyển thể thành anime có lợi đến thế nào. Mới đây, phiên bản anime của manga tình cảm Kanojo, Okarishimasu đã được công chiếu và nhận về hàng tấn lời khen ngợi từ khán giả trên toàn cầu. Với dàn nhân vật đáng yêu cùng mạch truyện đơn giản, thu hút, tựa anime đã liên tục công phá bảng xếp hạng anime hằng tuần trên Anime Trending. Trong tuần thứ tư, Kanojo, Okarishimasu đã xuất sắc vượt mặt các đối thủ nặng kí khác và giành lấy vị trí top 1 trên bảng xếp hạng.

Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán 3

Sức ảnh hưởng của anime lên manga cũng vô cùng tích cực. Cuối năm 2019, manga Kanojo, Okarishimasu chỉ bán được 2,5 triệu bản. Sau khi thông tin về tựa anime được công bố và lên kế hoạch phát hành trong năm nay, doanh số của manga đã có sự tăng trưởng rõ rệt và đạt mốc 4 triệu bản trong 6 tháng. Sau khi anime công chiếu, doanh số Kanojo, Okarishimasu đã đạt mốc 5 triệu bản in chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết

Để chúc mừng cho sự thành công này, tác giả manga gốc, họa sĩ Reiji Miyajima đã vẽ một hình ảnh đặc biệt và đăng tải nó trên tài khoản twitter của anh.

Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán 4

Về phía Kodansha, nhà xuất bản của manga Kanojo, Okarishimasu đã chia sẽ trên Mantan Web rằng: "Bộ truyện này là tác phẩm manga hài hước lãng mạn được tiêu thụ niều nhất của chúng tôi. Doanh số bán hàng đã tăng lên kể từ lúc anime chuẩn bị phát sóng và không ngừng tăng trưởng hơn nữa sau khi phim phát sóng". Tại Nhật Bản, manga thậm chí đã cháy hàng do tác phẩm đã đạt được thành công ngoài mong đợi đối với Kodansha.

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang