Viruss chính thức lên tiếng về cuộc chia tay với Ngân Sát thủ

Làng streamer nói riêng và dân mạng nói chung từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với cặp đôi ViruSs - Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ). Cả 2 đều cực kì nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Thế nên mới đây, thông tin đôi trai tài gái sắc đã đường ai nấy bước sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu gây ra không ít bất ngờ. 

Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 1.

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến không lấy làm ngạc nhiên. Bởi trong suốt thời gian yêu nhau, ViruSs luôn nhắc đến chuyện yêu đương một cách khá cứng nhắc và có phần lí trí, lạnh lùng, còn Ngân Sát Thủ là người chủ động công khai chuyện tình cảm nhiều hơn. Con đường tình yêu của cặp đôi từng được yêu quý nhất nhì làng streamer cũng đã trải qua những ngọt ngào và chông gai rồi mới kết thúc bằng câu nói: "Chúng mình dừng lại nha em".

 ViruSs chính thức lên tiếng hậu chia tay với Ngân ST. Nguyên văn bài viết của ViruSs trong group fan như sau:

" Có lẽ im lặng lúc này cũng không hợp lý đối với những gì

mọi người đang cố gắng ủng hộ & ở bên ViruSs...Thật ra với khía cạnh của

tớ thì có lẽ chỉ muốn mọi thứ thật êm đẹp, nhưng hiện tại

có lẽ nó vẫn đẹp nhưng không êm được rồi ^^.Thật lòng tớ muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đại gia đình Vaccine

đã vẫn ở bên và ủng hộ ViruSs dù chuyện gì xảy ra đi nữa.

Mọi chuyện như thế nào có lẽ trong thời gian mọi người theo dõi cả 1 quãng dài cũng sẽ hiểu tớ là 1 người như thế nào và đối xử với Ngân như thế nào.

Việc dẫn đến quyết định như thế này không ai muốn cả,nhưng là chuyện tình cảm riêng tư tớ xin phép không nói quá nhiều.

Tớ là người như thế nào ? ...hmm mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người.

Tớ là người cư xử như thế nào trong chuyện tình yêu ?!... hmm mọi người chắc cũng tự đưa ra đánh giá được.

Tớ tốt hay tệ, đẹp hay xấu ? , mỗi người sẽ có một nhận định riêng nữa.

Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời,giỏi và tốt bụng,mọi người biết đấy ... chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả,chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn,cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất,hêt mình nhất & đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau.Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định.

Nhìn thấy Ngân ổn định về mặt tài chính,công việc với vai trò là streamer đang thành công như vậy tớ càng mừng, yên tâm và hạnh phúc lắm rồi.Dù kết quả của mối quan hệ giữa tớ và Ngân như thế nào đi chăng nữa thì tớ vẫn luôn hỗ trợ hết mình trong cuộc sống với

cậu ấy kể cả khi vai trò chỉ là bạn bè.

Có quá nhiều nguồn thông tin về chuyện này được lên và cũng có rất nhiều sự đánh giá,suy nghĩ khác nhau trong sự việc này,tất cả nó chẳng còn quan trọng gì với tớ nữa.Câu chuyện nào thì cũng phải có "nhân vật thiện, nhân vật không thiện", "người bị hại hay bị cáo",

cuộc sống này vốn dĩ đã vận hành như vậy rồi, công việc của các Page họ cũng chỉ vì Traffic, đưa thông tin nhiều chiều để mọi người tự đánh giá mà thôi.Tất cả là vì cuộc sống cả,tớ cũng ko có thầm trách móc ai hay tức giận vì điều gì.

Rồi mọi chuyện sẽ qua,kết quả của việc này cũng đang đúng ý tớ,tớ nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn,tập trung nhiều hơn, đáng

trách nhiều hơn...Ngân còn tương lai,hi vọng mọi người trong group Đại Gia Đình Vaccine tiếp tục ủng hộ Ngân trong tương lai,hạn chế tag hay post các thứ liên quan tới câu chuyện của 2 bọn tớ ^^.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang