Sự thật về câu chuyện nam game thủ LMHT mê chơi game đến nỗi quên cả giờ thi đang gây sốt trên MXH

Cộng đồng game thủ LMHT đã được một phen cười ra nước mắt khi xuất hiện một nam thanh niên vì mải chơi game nên đã quên mất lịch thi tốt nghiệp của mình

Từ hôm qua cho đến nay thì cộng đồng LMHT đã truyền tai nhau câu chuyện của một nam game thủ LMHT vẫn đăng nhập vào game ngay đúng ngày đi thi đến "làm ván" giải tỏa áp lực. Tất nhiên thanh niên này đã quyên bẵng ngày thi của mình để rồi phải thoát game ngay lập tức khiến cộng đồng mạng cười bò.

- Anh em đánh hết sức để mai tôi thi THPT rồi.

Win ván game mai thi là đẹp.

- Ủa chứ không phải hôm nay thi à?

*Đã thoát game*.

Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 1.

Theo như đoạn hội thoại ở trên thì có thể thấy được rằng thanh niên này đã nhớ nhầm lịch thi của mình nên mới có thể hồn nhiên đăng nhập vào game, thậm chí còn nhắc đồng động cố gắng thắng một trận để lấy hên cho kì thi quan trọng sắp tới. Tuy nhiên khi phát hiện ra có gì đóng không đúng thì anh chàng này đã "đứng hình hết 19 giây" để rồi thoát game trong vội vã.

Câu chuyện này đã nhanh chóng được cộng đồng LMHT chia sẻ một cách rộng rãi với lượng tương tác cực khủng. Hầu hết đều buồn cười trước sự đãng trí của anh chàng game thủ này, một số còn cho rằng game thủ này vì học nhiều quá nên quên cả giờ giấc để đi thi.

Buồn cười thay câu chuyện này cũng có phần tiếp theo khiến cộng đồng game thủ cười như được mùa khi thanh niên kia khi thi hụt đã tuyên bố rằng bản thân sẽ chuyển qua chơi Valorant, tập bắn súng cho nhuần nhuyễn để sau này còn đi....nghĩa vụ quân sự.

Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 2.

Sau đó thì cộng đồng đã tìm ra được tài khoản của name game thủ này và nhìn sơ qua thì ai cũng có thể thấy được rằng đây là một game thủ có thành tích khác tốt, đạt được mức rank Kim Cương và là một người chơi có khả năng sử dụng những vị tướng Pháp Sư - Đấu Sĩ vô cùng giỏi.

Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 3.

Tuy nhiên một người chơi có tư duy kỹ năng tốt như thế nhưng lại đãng trí đến khó tin đã làm cho một số người cảm thấy hoài nghi, không biết liệu đây có phải là câu chuyện thật hay không? Liệu trong một kì thi quan trong như thế mà bạn bè hay người thân của game thủ này không thể nhắc nhở cậu để rồi quên bẵng lịch thi của mình như thế này?

Và cuối cùng thì mọi người cũng tìm ra được sự thật, rằng đi chỉ là một câu chuyện vui được một nhóm game thủ sáng tạo ra chủ yếu để chọc cười cũng như là nhắc nhở những ai sinh năm 2002 sắp đến cuộc thi quan trọng nhất đời mình rồi. Tác giả của câu chuyện này cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về thực hư của câu chuyện này trong một số bài reposst trên MXH

Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 4.

Và may mắn thay đã không có bất kì game thủ LMHT gặp phải trường hợp quên ngày thi của mình cả. Tuy nhiên với câu chuyện cười này thì cộng đồng LMHT đã có một phen cười lăn bò càng, dù cho nó có phần hư cấu nhưng việc tìm được những phút giây sảng khoái trong thời điểm thi cử căng thẳng này cũng là một điều quá tốt đẹp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang